กระแสชมท่วมท้นทันทีหลังรอบแรก! "John Wick: Chapter 2" เปิดตัวมันส์สุดพลังแค้นรับวาเลนไทน์


ถึงเวลาออกเดินเครื่องจัดเต็มความมันส์อย่างสาสม บุกรังนักฆ่าใจกลางกรุงโรม อัพเลเวลความแค้นขั้นสุด มงคลเมเจอร์ ร่วมกับโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมพาผู้ชมกลุ่มแรกของเมืองไทยจัดเต็มความมันส์สนั่นจอไปกับภาคต่อของหนังแอคชั่นฟอร์มระอุ "John Wick: Chapter 2 - จอห์น วิค แรงกว่านรก 2" ประเดิมประเทศไทยเดือดวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมากับงาน "JOHN WICK CHAPTER 2 Premiere Party"

ภายในงานมีเหล่าศิลปิน ดาราวัยรุ่น เซเลบริตี้ชื่อดังของวงการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่นี้กันอย่างเนืองแน่น อาทิเช่น พิตต้า ณ พัทลุง, สิงโต โซตัส เดอะ ซีรี่ยส์, กุ๊กไก่และคลอดีน ทีมนักแสดงจากนาดาวบางกอก (ซีรีส์ Hormones), แม็กกี้ อาภา, แคน The Star และต๊อบ ชัยวัฒน์ พร้อมกับแฟนคลับจอห์น วิค เมืองไทย และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ภายในงานยังได้มี 3 นายแบบในมาดหล่อระห่ำของนักฆ่าหมายหนึ่ง จอห์น วิค ที่ได้ปรากฏตัวออกมาพร้อมกับคู่หูพันธุ์โหดตัวใหม่อย่างสุนัขสายพันธุ์อเมริกันบูลลี่ และการจัดโชว์รถฟอร์ดมัสแตงดีไซน์สปอร์ตลุควินเทจสุดเท่พร้อมลุยแค้นแบบไฮสปีด เปิดโอกาสให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ถ่ายภาพกันอย่างคึกคัก

ซึ่งทันทีที่ภาพยนตร์ "John Wick: Chapter 2 - จอห์น วิค แรงกว่านรก 2" รอบแรกของเมืองไทยฉายจบ ผู้ชมต่างพรั่งพรูความรู้สึกที่มีต่อการกลับมาของจอห์น วิค ครั้งนี้กันอย่างอื้ออึง ทั้งฉากแอคชั่นและอรรถรสความมันส์ที่ทวีคูณจากภาคแรกหลายเท่าตัว และเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่มันส์ที่สุดในรอบหลายปี

โคตรแม่นจึงโคตรมันส์ กลับมายิงให้สิ้นซาก แฟนแอคชั่นเมืองไทยเตรียมกระหน่ำความมันส์ไปพร้อมกัน
"John Wick: Chapter 2 - จอห์น วิค แรงกว่านรก 2"
วันนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์ทั้งระบบปกติ, 4DX และ MX4D 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวสุดมันส์ John Wick Chapter 2 Premiere Party
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา