อบอุ่น เมื่อทั้งผู้กำกับและนักแสดง พร้อมครอบครัว ตบเท้าเข้าร่วมงาน
"The Boss Baby" New York Premiereผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน "The Boss Baby" New York Premiere เปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้เรื่อง The Boss Baby - เดอะ บอส เบบี้ จัดขึ้น ณ AMC Loews Lincoln Square 13 theater ที่เมืองนิวยอร์กซิตี้ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา งานนี้ทั้งผู้กำกับและนักแสดงตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ทอม แม็คเกรธ, อเล็กซ์ บอลด์วิน, ลิซ่า คูโดรว์, แคโรไลน์ เรีย, ไมเคิล แม็คคัลเลอร์, เจมส์ ฟรีดสัน แจ็กสัน, ไมล์ส บัคชี่ เป็นต้น ซึ่งแต่ละคนก็ได้มาร่วมงานพร้อมกับครอบครัวเป็นภาพที่น่ารักไม่น้อย นอกจากนี้ยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นงานเปิดตัวที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและอบอุ่นก่อนชมภาพยนตร์กันเลยทีเดียว

The Boss Baby จะนำคุณไปพบกับเด็กทารกที่ไม่ธรรมดา เขาสวมชุดสูท มีน้ำเสียงและไหวพริบในแบบอเล็ค บอล์ดวิน เป็นเรื่องราวที่สร้างความฮาให้ทั้งโลกได้เกี่ยวกับการมาถึงของเด็กทารกคนหนึ่งจะมีอิทธิพลต่อครอบครัวได้ขนาดไหนโดยเล่าเรื่องราวจากมุมมองของผู้บรรยายที่ยากจะเชื่อถือได้อย่าง ทิม เด็กเพ้อฝันวัย 7 ขวบ พร้อมทั้งข้อคิดที่ซ่อนไว้และสร้างความอิ่มใจเรื่องความสำคัญของครอบครัว

The Boss Baby กำกับโดย ทอม แม็คเกรธ นำทีมพากย์เสียงโดย อเล็กซ์ บอลด์วิน, สตีฟ บูสเซมี่, ลิซ่า คูโดรว์, จิมมี่ คิมเมล และ โทบีย์ แมกไกวร์ มีกำหนดเข้าฉาย 30 มีนาคม 2560 ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/TheBossBabyMovieThailand 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 อบอุ่น เมื่อเหล่านักแสดงพร้อมครอบครัว ตบเท้าเข้าร่วมงาน The Boss Baby New York Premiere
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา