งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "The Osiris Child: Science Fiction Volume One โคตรคนผ่าจักรวาล"ซิดนี่ย์ ออสเตรเลีย: เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2017 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ Event Cinema เมืองซิดนี่ย์ ประเทศออสเตรเลีย ทีมงานภาพยนตร์เรื่อง "The Osiris Child Science Fiction Volume One - โคตรคนผ่าจักรวาล" ได้เปิดฉายรอบ Q & A ขึ้น โดยมีผู้กำกับ "เชน แอ๊บเบสส์" พร้อมด้วยนักแสดงนำ เคลแ ลน ลุตซ์, อิสซาเบล ลูคัส และ ลุค ฟอร์ด ร่วมปรากฏตัวและตอบคำถามผู้ชม หลังภาพยนตร์จบ ซึ่งงานนี้ก็ได้เสียงคอบรับในแง่บวก นอกจากเนื้อเรื่องสนุกล้ำจินตนาการแล้ว งานด้านภาพและสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ก็ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากเช่นกัน

"The Osiris Child Science Fiction Volume One - โคตรคนผ่าจักรวาล" เล่าเรื่องในโลกอนาคต สงครามระหว่างดวงดาว จะแปรเปลี่ยนไปอย่างเหนือจินตนาการที่คุณจะคาดถึง เมื่อมีบริษัทอย่าง EXOr ได้พัฒนาสิ่งมีชีวิตสายพันธ์ใหม่ เพื่อเป็นอาวุธในการล่าอาณานิคม แต่เมื่อเกิดความผิดพลาด จนอาวุธชีวภาพสายพันธุ์ใหม่ได้หลุดรอดออกไป หน้าที่ปกป้องโลกให้พ้นภัยจากสัตว์ประหลาด จึงตกเป็นของ เคน ซอมเมอร์วิลล์ (แดเนียล แม็คเฟอร์สัน) นายทหารที่ทำงานให้แก่บริษัท EXOr และ ไซ ลอมบร็อก (เคลแ ลน ลุตซ์) อดีตนักโทษหนุ่มฟในการปกป้องโลกและช่วยเหลือลูกสาวของเคนให้ได้ นี่คือเรื่องราวในภาพยนตร์สุดล้ำ

สำหรับบทบาทของ "ไซ ลอมบร็อก" นั้น ได้นักแสดงหนุ่มมาดเท่ "เคลแลน ลุตซ์" ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ใน Vampire Twilight จนเรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ทั่วโลก รวมถึงการแสดงนำในภาพยนตร์ "The Osiris Child Science Fiction Volume One - โคตรคนผ่าจักรวาล" ที่ได้รับกระแสชื่นชมเป็นอย่างมาก และเขายังได้ประชันบทบาทร่วมกับนักแสดงแอ๊คชั่นอย่าง ซิลเวสเตอร์ สตอนโลน, เจสัน สเตแธม, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, แฮริสัน ฟอร์ด, เมล กิ๊บสัน และ เจท ลี ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง The Expendables 3 อีกด้วย

ฉายไทยพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ 4 พฤษภาคมนี้ 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง The Osiris Child: Science Fiction Volume One โคตรคนผ่าจักรวาล
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา