ทอม ครูซ นำทีมนักแสดงร่วมงานเปิดตัวหนังรอบปฐมทัศน์ The Mummy ที่ ไทเป ประเทศไต้หวันทอม ครูซ พร้อมด้วยทีมนักแสดง อาทิ โซเฟีย บูเทลลา, แอนนาเบลล์ วอลลิซ และผู้กำกับ อเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ The Mummy เดอะ มัมมี่ ที่ไทเป สาธารณรัฐไต้หวัน โดยได้พบปะกับแฟน รวมถึงถ่ายรูปและแจกลายเซ็นอย่างเป็นกันเอง

เตรียมพบกับ ทอม ครูซ ใน The Mummy เดอะ มัมมี่ ภาพยนตร์เปิดจักรวาลมืดที่จะนำทุกท่านไปพบกับเหล่าอสุรกายสุดคลาสสิค ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของเจ้าหญิงจากยุคโบราณ (โซเฟีย บูเทลลาจาก Kingsman: The Secret Service และ Star Trek Beyond) ผู้นอนสงบนิ่งอยู่ในสุสานภายใต้ผืนทะเลทรายที่ร้อนระอุ ผู้ซึ่งชะตากรรมเล่นตลกกับเธออย่างไม่เป็นธรรม เธอถูกปลุกขึ้นมาในยุคปัจจุบัน พร้อมกับความแค้นที่ฝังแน่นมากว่าพันปีและความสยดสยองที่เกินกว่าความเข้าใจของมนุษย์ จากผืนทรายที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตาในดินแดนตะวันออกกลาง สู่ดินแดนเขาวงกตใต้ลอนดอนยุคปัจจุบัน The Mummy มาพร้อมกับความเข้มข้นที่น่าประหลาดใจและสมดุลระหว่างความน่าอัศจรรย์ใจ พร้อมกับความลุ้นระทึกในรูปแบบที่เปี่ยมด้วยจินตนาการ ที่ทำให้ผู้ชมได้พบกับโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยเทพเจ้าและสัตว์ประหลาด

นอกจาก โซเฟีย บูเทลลา เขาได้ร่วมแสดงกับทีมนักแสดง อาทิ แอนนาเบลล์ วอลลิส (King Arthur, ซีรีส์ Peaky Blinders), เจค จอห์นสัน (Jurassic World), คอร์ทนีย์ บี. แวนซ์ (ซีรีส์ TV’s American Crime Story: The People V. O.J. Simpson), มาร์วาน เคนซารี (The Promise) และนักแสดงรางวัลออสการ์ รัสเซล โครว์ (Gladiator)

ทีมงานเบื้องหลังภาพยนตร์แอ็กชันผจญภัยฟอร์มยักษ์เรื่องนี้นำทีมโดยผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้าง อเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน และผู้อำนวยการสร้าง คริส มอร์แกน ผู้มีบทบาทสำคัญในการผลักดันแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดหลายเรื่องในรอบหลายปีที่ผ่านมา โดยเคิร์ทซ์แมนเป็นผู้เขียนบทหรืออำนวยการสร้างภาพยนตร์ในแฟรนไชส์ Transformers, Star Trek และ Mission: Impossible ส่วนมอร์แกนก็เป็นผู้ขับเคลื่อนเรื่องราวในแฟรนไชส์ Fast & Furious ที่พุ่งทะยานอย่างแรงจนหยุดไม่อยู่ตั้งแต่ภาคสามเป็นต้นมา ฌอน แดเนียล ผู้อำนวยการสร้างไตรภาค Mummy ล่าสุด และซาราห์ แบรดชอว์ (Maleficent) รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ เคิร์ทซ์แมน และมอร์แกน

ภาพยนตร์เรื่อง The Mummy - เดอะ มัมมี่ เข้าฉายไทย 8 มิถุนายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 ทอม ครูซ นำทีมนักแสดงร่วมงานเปิดตัวหนังรอบปฐมทัศน์ The Mummy ที่ ไทเป ประเทศไต้หวัน
 
 

 
 
 
 
 
 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา