ยกทัพหนุ่มหล่อคนดัง แห่กันรวมตัวพิสูจน์ความมันส์ 12 Strong -12 ตายไม่เป็น
รอบแรกระอุเมืองไทย ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า


เอส เอฟ ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ จัดรอบรอบสื่อมวลชน ในภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า "12Strong -12ตายไม่เป็น" ท่ามกลางสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติที่ให้ความสนใจ ยกพลมาชมความมันส์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บรรยากาศในงานรอบสื่อมวลชนครั้งนี้ แทบจะเรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ โรงแตกอีกแล้ว เพราะเป็นการรวม เซเลบ-ดารา สุดแมนมารวมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ก็อต จิรายุ, แมน-มอส แห่ง The Face Men Thailand, ชิน ชินวุฒ, กวินท์ ดูวาล, ชาโน แพมเบอร์เกอร์ และเดวิด อัศวนนท์ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากพันเอกวันชนะ สวัสดี, ปราปต์-ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง และพันเอกวินธัย สุวารี มาร่วมชม และที่เรียกเสียงฮือฮาที่สุด คือกองพลทหาร จากศูนย์สงครามพิเศษ ลพบุรี ซึ่งเรียกว่าได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มากันล้นหลาม

ภาพยนตร์แอ็คชั่น สู่สงครามเดือดของจริงสุดมันส์เรื่องนี้ เป็นผลงานล่าสุดของซูเปอร์สตาร์ที่คนทั้งโลกรู้จักเขาดี คริส เฮมส์เวิร์ธ ที่ครั้งนี้เขาจะสลัดภาพเทพเจ้าสายฟ้า Thor ทิ้งไป กลับมาสู่บทบาทแอคชั่น-เข้มข้นแมนเต็มตัวครั้งแรกในรอบหลายปี รับประกันความน่าชมในโรงภาพยนตร์อย่างแรง!! จาก เจอร์รี บรักไฮเมอร์ เจ้าของผลงานดังก้องโลกอย่าง Pirates of the Caribbean ทุกภาค, Pearl Harbour และ Armageddon รวมทั้ง ผลงานหนังสงครามขึ้นหิ้ง อย่าง Black Hawk Down

"12 Strong -12 ตายไม่เป็น" พร้อมบุกปฏิบัติการฝ่าสมรภูมิรบ ที่เดือดที่สุดในประวัติศาสตร์ รับรองความมันส์ คอหนังเมืองไทยต้องห้ามพลาด!! พร้อมระทึก! ตะลุยในสงครามกลางสมรภูมิเดือด มาพิสูจน์ความมันส์ ด้วยภาพคมชัด เสียงกระสุน ระเบิดสุดระทึกถึงใจ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า ทั่วประเทศ 18 มกราคมนี้

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 ยกทัพหนุ่มหล่อคนดัง แห่กันรวมตัวพิสูจน์ความมันส์ 12 Strong -12 ตายไม่เป็น รอบแรกระอุเมืองไทย
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา