"หลี่ ปิงปิง" นำทัพนักแสดงสู้ "โคตรแมงมุมยักษ์"
เปิดตัวหนัง "Guardians of the Tomb - ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม" มันส์ระทึกกลางกรุงปักกิ่ง


เปิดฉากการผจญภัยมันส์ลุ้นเต็มสูบ ๆ ไปกับการต่อสู้ของนักวิทยาศาสตร์ผู้กล้า ปะทะ "โคตรแมงมุมยักษ์และฝูงแมงมุมอสรพิษ" ในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี "Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม" ที่ล่าสุดได้จัดงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดยงานนี้นางเอกสาวอันดับหนึ่งของเอเชียอย่าง หลี่ ปิงปิง ได้เดินหน้านำทัพนักแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ อู๋จุน รวมทั้งสองนักแสดงจากออสเตรเลีย แอคชั่นสตาร์จอมพลัง เคลแลน ลุตซ์ และดาราสาว สเตฟ ดอว์สัน มาร่วมงานพรีเมียร์กันอย่างพร้อมหน้าตามคอนเซ็ปท์บุกฝ่าด่านสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์ เรียกได้ว่าหล่อสวยกันทุกรายเลยทีเดียว

พร้อมกันนี้ยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง คิมเบิล เรนดัล ขึ้นเวทีร่วมพูดคุยเผยประสบการณ์การทำงานภาพยนตร์ครั้งใหญ่ และด้านนักแสดงยังได้เอ่ยถึงบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายอย่าง สาว หลี่ ปิงปิง ได้เผยถึงการร่วมงานกับหนุ่มหล่อ อู๋จุน ว่า "อู๋จุน เขายอดเยี่ยมทั้งในจอและนอกจอเลยค่ะ ตอนที่เราไปถ่ายทำกันที่ออสเตรเลีย ช่วงหนึ่งฉันไม่สบาย ป่วยเป็นคออักเสบหนักมาก ซึ่งเขาก็ได้เอาไข่พะโล้มาให้ฉันทาน เขาใช้เวลาทำมันอยู่หลายวันเหมือนกัน สุดท้ายอาการของฉันก็ดีขึ้นค่ะ แต่ฉันก็ติดนิสัยการกินไข่พะโล้ไปเลย (หัวเราะ)"

อีกทั้งยังต้อนรับนักแสดงหนุ่มหล่อ เคลแลน ลุตซ์ ด้วยการให้ใส่ชุดประจำชาติประเทศจีน ไม่เพียงแค่นั้นกลุ่มนักแสดงยังได้แชะภาพกับ แมงมุมของจริง ที่ได้สร้างความฮือฮาทั่วงาน ทำเอาแฟน ๆ และกองทัพสื่อมวลชนชื่นชมในความน่ารักและความเป็นกันเองของเหล่านักแสดงภายในงาน เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน "Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม" 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 หลี่ ปิงปิง นำทัพนักแสดงสู้โคตรแมงมุมยักษ์ เปิดตัวหนัง Guardians of the Tomb ระทึกกลางกรุงปักกิ่ง
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา