วอร์เนอร์ฯ จัดให้!! เนรมิตงานเปิดตัวสุดล้ำ จัดเต็มความอลังการ
ใน Ready Player One - Los Angeles Premiere


เรียกได้ว่าสมกับเป็นภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ และจินตนาการสุดล้ำ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Ready Player One" หรือในชื่อภาษาไทย "สงครามเกมคนอัจฉริยะ" จากค่ายหนังวอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ที่ล่าสุดการันตีความยิ่งใหญ่ด้วยการจัดงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ ณ Chinese Theatre ในลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ภายในงานนอกจากจะได้พบกับเหล่านักแสดงและผู้กำกับที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งแล้ว ยังได้เห็นความอลังการของทั้งฉาก แสง สี แบบจัดเต็มให้ชมกันแบบจุใจ ซึ่งงานนี้ผู้กำกับ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ได้นำทีมนักแสดง อาทิ ไท เชอริแดน, โอลิเวีย คุก, ไซมอน เพ็กก์, เบ็น เม็นเดลซอน ฯลฯ ร่วมเดินพรมแดงเปิดตัวพร้อมทักทาย แจกลายเซ็นให้แฟน ๆ ที่มารอต้องรับอย่างเป็นกันเองเลยทีเดียว

"Ready Player One - สงครามเกมคนอัจฉริยะ" สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของ เออร์เนสต์ ไคลน์ ในชื่อเดียวกันที่เคยสร้างปรากฎการณ์มาแล้วทั่วโลก กับเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปี 2045 ช่วงที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวายและการล่มสลาย แต่ผู้คนพบทางรอดชีวิตที่ the OASIS ซึ่งเป็นจักรวาลเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ที่สร้างขึ้นมาโดย เจมส์ ฮัลลิเดย์ ผู้มีความอัจฉริยะอย่างไม่ธรรมดา (มาร์ค ไรแลนซ์) เมื่อฮัลลิเดย์เสียชีวิตลง เขาได้ทิ้งทรัพย์สมบัติมหาศาลเอาไว้ให้กับคนแรกที่พบไข่อีสเตอร์ดิจิตอลที่เขาซ่อนไว้ในสถานที่หนึ่งใน the OASIS จนเกิดการแข่งขันขึ้นทั่วโลก เมื่อฮีโร่หนุ่มม้ามืดอย่าง เวด วัตส์ (ไท เชอริแดน) ตัดสินใจร่วมการแข่งขัน เขาถูกเหวี่ยงเข้าสู่การแข่งขันล่าสมบัติผ่านโลกสุดมหัศจรรย์แห่งความลึกลับ การค้นหา และอันตราย

"Ready Player One - สงครามเกมคนอัจฉริยะ" #ReadyPlayerOne
ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ReadyPlayerOneMovieThailand/


 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 วอร์เนอร์ฯ นรมิตงานเปิดตัวสุดล้ำ จัดเต็มความอลังการ ใน Ready Player One - Los Angeles Premiere
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Ready Player One

 
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา