ห้างแตก! เมื่อ ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม, ลำไย ไหทองคำ, แซ็ค ชุมแพ
พร้อมเพื่อน ๆ นักร้องดังเปิดตัว "ฮักแพง" ที่ เอส เอฟ ซีเนม่า


เอส เอฟ จัดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ไทยสไตล์อีสานบ้านทุ่ง ที่รวบรวมนักร้องลูกทุ่งไว้มากมายเรื่อง "ฮักแพง" ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ห้างแตกกันเลยก็ว่าได้ เพราะงานนี้แฟนคลับของเหล่านักร้องมา กันมากไม่ว่าจะเป็น ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม, แซ็ค ชุมแพ, ลำไย ไหทองคำ, ธัญญ่า อาร์สยาม และฐา ขนิษ จนทำให้บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เดอะมอลล์ บางกะปิ แน่นขนัดตากันไปเลย ซึ่งภายในงานนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะนอกจากจะเปิดตัวทีมนักแสดง และผู้สร้างทั้งหมดแล้ว ยังมีการโชว์มินิคอนเสิร์ตจากบรรดานักร้องทั้ง 6 คน ที่ยกความมันส์แบบจัดเต็ม ท่ามกลางแฟนคลับมากมาย ที่พากันส่งเสียงกรี๊ดกระหึ่มชนิดลั่นห้างกันเลยทีเดียว

ในงานได้รับเกียรติจากคุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), คุณเกวลิน เลิศรัศมีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโส Tennant/Fantasia Lagoon บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด, คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไปของพระนครฟิลม์ พร้อมทั้งทีมนักแสดงนำ ร่วมขึ้นเวทีถ่ายภาพร่วมกันก่อน เข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นรอบแรกของประเทศไทย

"ฮักแพง" อีสานมีวัฒนธรรมประเพณีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากมายที่เหล่าบรมครูสร้างไว้ให้คนรุ่นหลังสืบทอดต่อ ๆ กันมาอย่างยาวนาน โดยวัฒนธรรมที่เด่นชัดคือ "หมอลำ" ที่สามารถให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานนำเอามาเป็นอาชีพเลี้ยงดูชีวิตขอตนเอง พร้อมท่ามกลางเรื่องรักและอุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามา เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร จะสามารถฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อทำฝันให้เป็นจริงหรือมั้ย ติดตามชมกันได้ใน "ฮักแพง" ผู้บ่าว ผู้สาว กอดคอ มาหัวร่อให้ลั่นโรงกันได้แล้วเด้อ!! ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า ทั่วประเทศ

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 ห้างแตก เมื่อนักร้องลูกทุ่งสุดฮอต นำทีมเปิดตัวหนัง ฮักแพง ที่เอส เอฟ ซีเนม่า
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา