ห้างแตกอีกรอบ! เมื่อคู่จิ้นแห่งปี เต้ย พงศกร และเชียร์ ทิฆัมพร แท็กทีมมาเกรียนแบบแพ็คคู่
ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2 ครั้งแรกในประเทศไทย


ห้างแตกอีกรอบ! เมื่อคู่จิ้นแห่งปีได้แท็กทีมมาเกรียนแบบแพ็คคู่ สำหรับพระเอกสุดฮอต เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ และนางเอกสาวสวย เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ที่โคจรมาพบกันอีกครั้งในงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ฮีโร่สุดเกรียนเรื่อง Deadpool 2 ที่ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย โดยจัดขึ้นบริเวณหน้าโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งานนี้ต้องบอกเลยว่าทั้งแฟนคลับเดดพูล และเหล่าแฟนคลับของพ่อหมีกับแม่หมีอย่าง เต้ย-เชียร์ ต่างมารอให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม เต็มพื้นที่ตั้งแต่งานยังไม่เริ่มเลยทีเดียว และก็ถึงเวลาเริ่มงานบนเวที โดยครั้งนี้สาวเชียร์ ทิฆัมพร มารับหน้าที่เป็นพิธีกร พร้อมเปิดโชว์ของเหล่าตัวละคร โดมิโน่ ในเพลง Ashes ของ ซิลีน ดิออน (Celine Dion) ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ จากนั้นเสียงกรี๊ดก็กระหึ่มขึ้นมาหนักมาก!!! กับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษของหนุ่มเต้ย พงศกร ที่ขึ้นมาโชว์สเต๊ปกวน ๆ ฉบับเดดพูลบนเวที งานนี้แฟนคลับรัวชัดเตอร์แทบไม่ทันเลยทีเดียว

มาถึงโมเมนต์ที่แฟน ๆ รอคอยกับการอยู่บนเวทีร่วมกันของพ่อหมีสุดกวน เต้ย พงศกร และแม่หมีสุดฮา เชียร์ ทิฆัมพร ทำเอาแฟนคลับฟินไปตาม ๆ กัน ก่อนจะกล่าวเชิญ คุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ (ประเทศไทย) ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมเผยเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับภาพยนตร์ให้ทราบกัน ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันเพื่อเป็นที่ระลึก และปล่อยให้ไปชมความเกรียนขั้นสุดอย่าง Deadpool 2 พร้อมกัน ในโรงภาพยนตร์

Deadpool 2 - เดดพูล 2 ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์
ทั้งในระบบปกติ, IMAX 3D, 4DX และ MX4D

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DeadpoolMovieThailand/


 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 คู่จิ้นแห่งปี เต้ย พงศกร และเชียร์ ทิฆัมพร แท็กทีมมาเกรียนแบบแพ็คคู่ ในงานเปิดตัว Deadpool 2
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Deadpool 2

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา