ดารัณ, ทราย The Face นำทีมฟาดรันเวย์ลุกเป็นไฟ!!
ในงานรอบพิเศษภาพยนตร์เรื่อง "Ocean’s 8" ที่ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ


เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ร่วมกับ ดิ เอ็มโพเรียม จัดรอบเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง ภาพยนตร์เรื่อง "Ocean’s 8" ที่ โรงภาพยนตร์ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เพิ่มความตื่นตาตื่นใจ ด้วยแฟชั่นโชว์สุดอลังการ โดย ดารัณ และ ทราย สองสาวสุดมั่น ที่นำทีมสาวสวยสุดแซ่บอีก 6 คน จาก The Face Thailand มาร่วมฟาดความเฟี๊ยซกันบนรันเวย์แบบที่ไม่มีใครยอมใคร ช่วยเพิ่มอรรถรสก่อนชมภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี ที่โรงภาพยนตร์ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

ภายในงานก่อนชมภาพยนตร์ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวชน ได้รับชมแฟชั่นโชว์สุดอลังการจากสาว ๆ The Face Thailand ที่มาสวมอินเนอร์เป็นตัวแทนของนักแสดงจากเรื่อง "Ocean’s 8" ผ่านแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรสุดอลังการและเสื้อผ้าแบรนด์หรูสุดคลาสสิค ซึ่ง ทราย จิตติมา ได้รับหน้าที่เป็นคนเดินเปิดโชว์ ตามมาด้วยสาว ๆ ได้แก่ หงส์ กาญศิริ, ฮาน่า ณธฉัตร, แพรว ลิลลดา, จี ณิชญาวีร์, ข้าว จุฑารัตน์, มิ้นท์ พุทธิดา ที่เดินออกมาประชันโฉมกันอย่างต่อเนื่อง และไม่ทันที่แขกภายในงานจะได้พักจากความตื่นตาตื่นใจ ดารัณ เศรษฐิณิช ก็เดินออกมาในชุดฟินาเล่สุดหรู ดีเทลสวยงามสุดคลาสสิค พร้อมด้วยเครื่องประดับเพชรชุดใหญ่สุดอลังการ ที่ทำเอาแขกร่วมงานต่างก็ละสายตาไปจากเธอไม่ได้

งานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรใจดีหลายภาคส่วนด้วยกัน ที่ทำให้เกิดงานสุดอลังการนี้ขึ้น ได้แก่ คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), คุณปรีดาวรรณ อำนวยการ ผู้อำนวยการอาวุโสการตลาด ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม, คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), คุณโมโมเอะ มาซูโอะ เจ้าของห้องเสื้อ Silhouette ที่สนับสนุนเสื้อผ้าสุดหรู และคุณภลาวัลย์ พงศ์พชรนันท์ ตัวแทนจากแบรนด์จิวเวอรี่ ไซโล โกลด์ แอนด์ ไดมอนด์ ที่คัดสรรเครื่องประดับเพชรสุดอลังการ มาให้เหล่านางแบบจาก The Face Thailand ได้สวมใส่ในงานครั้งนี้

สามารถชมภาพยนตร์เรื่อง "Ocean’s 8" ได้แล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ
เช็ครอบฉายและสำรองที่นั่งได้ที่ แอปพลิเคชั่น SF Cinema หรือ www.sfcinemacity.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 ดารัณ, ทราย The Face นำทีมฟาดรันเวย์ลุกเป็นไฟ ในงานรอบพิเศษ Ocean’s 8 ที่ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Ocean's 8

 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา