"ณเดชน์ คูกิมิยะ" นำทัพสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์
เปิดตัวอลังการภาพยนตร์แอนิเมชั่น "ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์"


พร้อมเปิดฉากสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์กันแล้ว ล่าสุด มหาวิทยาลัยรังสิต, อาร์เอสยู แอนิเมชั่น และเอ็ม พิคเจอร์ส จัดงานเปิดตัวรอบกาล่าเพื่อให้แขกผู้มีเกียรติ, และสื่อมวลชนเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการกลางป่าหิมพานต์ ด้วยสงครามระหว่าง 2 เผ่าพันธุ์ระหว่างสัตว์ป่าหิมพานต์ และยักษ์รากษส ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดแห่งปี "ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์" จากทีมผลิต และกำกับโดยฝีมือคนไทยอย่าง เอ็กซ์-ชัยพร พานิชรุทติวงศ์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอย่างภาพยนตร์เรื่อง "ยักษ์" มาก่อนหน้านี้ ก่อนจะเข้าฉายจริงพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

โดยบรรยายกาศภายในงาน เรียกน้ำย่อยประเดิมด้วยโชว์เพราะ ๆ เพลง "เป็นหนึ่ง" เพลงประกอบภาพยนตร์จากศิลปินคุณภาพชื่อดัง เก่ง ธชย ก่อนที่จะเรียกเสียงฮือฮาด้วยการเปิดตัว ณเดชน์ คูกิมิยะ ผู้ให้เสียงพากย์ในบท "พญาวัชรครุฑ" กับการพากย์เสียงภาพยนตร์แอนิเมชั่นเป็นครั้งแรก นำทัพออกมาพร้อมกับ เอ็กซ์-ชัยพร พานิชรุทติวงศ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ มาร่วมพูดคุยความรู้สึกถึงประสบการณ์การพากย์ครั้งแรก, ความตื่นเต้นที่ภาพยนตร์จะเข้าฉาย และที่มาของเพลงประกอบภาพยนตร์เสร็จ ก่อนจะเชิญ อาจารย์อำนวยวุฒิ สาระศาลิน คณบดีคณะดิจิทัลอาร์ต มหาวิทยาลัยรังสิต, คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป, คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด และคุณศรีรัตน์ นุชนิยม นายกสมาคมอุตสาหกรรมบันเทิงไทย ขึ้นมาเป็นเกียรติถ่ายภาพร่วมกัน ก่อนจะพาทุกคนเข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้

โดย ณเดชน์ คูกิมิยะ เผยหลังเสร็จงานว่า "รู้สึกท้าทายมากครับเพราะเป็นครั้งแรกในการพากย์ภาพยนตร์แอนิเมชั่น ยอมรับว่ายากมาก ยากตรงความรู้สึกของการใช้น้ำเสียงนี่แหละ ซึ่งเป็นอะไรที่สำคัญมาก โชคดีที่มีวอยซ์ไดเร็คเดตอร์มาคอยช่วยกำกับการใช้เสียงให้ผม ตื่นเต้นมากกับเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนไปชมกัน นอกจากได้ความสนุกและความบันเทิงแล้ว เด็ก ๆ ยังได้ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาตร์และสัตว์ต่าง ๆ ในโลกของป่าหิมพานต์กลับบ้านไปอีกด้วย อยากให้สนับสนุนงานแอนิเมชั่นของคนไทยกันครับ จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 19 ก.ค.นี้ ครับ"

พิเศษสุด ๆ สามารถโหลดแอพพลิเคชั่น "ครุฑ" ใน App Store และ Play Store
เมื่อนำมาสแกนภาพโปสเตอร์ สามารถใกล้ชิดตัวละครไปกับภาพครุฑ 3 มิติ ได้แล้ววันนี้
โดย Android สามารถโหลดได้ตามลิงก์ https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.think.krut
และ iOS สามารถดาวน์โหลดได้ตามลิงก์ https://itunes.apple.com/us/app/krut-mahayut-himmaphan/id1400626985?ls=1&mt=8


 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 ณเดชน์ นำทัพสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ เปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่น ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา