ออกล่าต่อไม่รอแล้วนะ!
20th Century Fox ส่ง "The Predator" เปิดฉายรอบพิเศษที่ลอสแอลเจลิส
"บอยด์ โฮลบรู๊ค-โอลิเวีย มันน์" นำทีมนักแสดงร่วมงานคับคั่ง


ออกล่าต่อไม่รอแล้วนะ!!! สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นที่ทุกคนรอคอย จาก 20th Century Fox เรื่อง "The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์" ที่ก่อนหน้านี้ได้บุกไปเปิดตัวในงาน 2018 Toronto International Film Festival มาแล้ว ล่าสุด ก็ได้รวมทีมเดินสายโปรโมทกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้บุกไปเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงานพรีเมียร์เปิดฉายรอบพิเศษ (Special Screening) ที่จัดขึ้น ณ Egyptian Theatre ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย

โดยครั้งนี้ ผู้กำกับ เชน แบล็ค นำทีมนักแสดงมาร่วมงานเกือบครบทีม อาทิ บอยด์ โฮลบรู๊ค, โอลิเวีย มันน์, คีแกน-ไมเคิล คีย์, โธมัส เจน, เจค บูเซย์, อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้, สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์ รวมไปถึง ไคล์ สตราส์ ที่มาแบบแหวกแนวกว่าใครเพื่อน เพราะเขามาพร้อมกับหน้ากาก #เดอะเพรดเดเทอร์โคตรเพชรฆาต สุดโหด ที่เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว

พบกับเรื่องราวของนักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาล ที่พวกมันแข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา ใน "The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์" เข้าฉายแล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PredatorMoviesThailand/ #ThePredator #เดอะเพรดเดเทอร์ ขอบคุณภาพจาก: zimbio.com

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 20th Century Fox ส่ง The Predator เปิดฉายรอบพิเศษที่ลอสแอลเจลิส ทีมนักแสดงร่วมงานคับคั่ง
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง The Predator

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา