มาร์ค - มีน นำทีม 4 วงไอดอลสาวมาแรง ชงกาแฟย้อนเวลา อบอุ่นประทับใจ
น้ำตาท่วมรอบสื่อมวลชน "Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น"


กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลา ที่เรียกความประทับใจแบบปากต่อปาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Cafe Funiculi Funicula" หรือชื่อไทยว่า "เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น" ที่ได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ที่ได้ 3 หนุ่มจาก Conversation Thailand มาร์ค มีน และเซฟ ร่วมด้วย 4 วงไอดอลสาวมาแรงของไทย วงสยามดรีม (Siam Dream), วงฟีเวอร์ (Fever) วงเซเว่นเซนส์ (SEVENTH SENSE), วงซีเครตทเวล (Secret 12) มาร่วมดื่มกาแฟย้อนเวลาจากร้านกาแฟ Funiculi Funicula และนำทีมแฟนคลับนับพันเข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก

"ชอบเงื่อนไขของเรื่อง ถึงย้อนเวลาได้แต้ก็แก้ไขอะไรไม่ได้ ไม่คิดว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้เราน้ำตาซึมได้ครับ" - มาร์ค Conversation Thailand / "นักแสดงเล่นดีทุกคน ชอบบรรยากาศในหนังเป็นหนังอบอุ่นและละมุนมากค่ะ" - วงสยามดรีม / "ประทับใจคู่พี่น้องมาก ดูแล้วอยากกลับไปกอดคนที่รักเลยค่ะ" - วงฟีเวอร์ / "9 /10 ใครที่อยากดูหนังอบอุ่น อยากเจอเรื่องราวที่ช่วยเติมกำลังใจและแรงบันดาลใจให้มีพลังต่อสู้กับวันต่อ ๆ ไป นี่คือหนังอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด" - แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C / "9/10 ชีวิตของคนเรามันก็เป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ไม่ต่างอะไรกับกาแฟที่มันก็คงมีช่วงเวลาที่ยังร้อน ช่วงเวลาที่มันยังกลมกล่อมอยู่ได้แค่ไม่นาน และนั่นก็คือเหตุผลที่เราก็ควรจะใช้ช่วงเวลานั้นอย่างรู้คุณค่าที่สุด" - ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่ / "8/10 หนังแฝงไปด้วยความงดงาม ความอบอุ่น รวมไปถึงความเศร้าอยู่ในหนังเรื่องนี้ทั้งหมด ตอนแรกไม่คิดว่าจะต้องเสียน้ำตา แต่ก็เสียน้ำตาจนได้ หนังญี่ปุ่นเค้ามีความละเอียดอ่อน อ่อนโยน งดงามแทบทุกเรื่องเลย" - อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

"Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น" ภาพยนตร์ย้อนเวลาจากญี่ปุ่น 4 เรื่องรัก 1 ร้านกาแฟ เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นที่ร้านกาแฟแห่งนี้ ที่มีเก้าอี้หนึ่งตัว ที่สามารถย้อนเวลาได้ตามใจนึก เพียงแค่รักษากฎทั้ง 5 ข้อ แต่สิ่งสำคัญที่ต้องพึงระลึกไว้ก็คือ "ต้องดื่มกาแฟให้หมดในขณะที่ยังอุ่นไม่เช่นนั้นจะติดที่นั่นไปตลอดกาล" และ "ไม่ว่าจะทำอย่างไร ทุกอย่างจะไม่เปลี่ยนแปลง" แม้อย่างนั้นแล้ว ทุกคนก็ยังอยากย้อนเวลาอยู่ดี "Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น" 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 มาร์ค - มีน นำทีม 4 วงไอดอลสาวมาแรง ชงกาแฟย้อนเวลา ในงานเปิดตัวหนัง Cafe Funiculi Funicula
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Cafe Funiculi Funicula

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา