"โรคร้ายแยกเราให้ห่าง แต่หัวใจจะพาพวกเขากลับมาใกล้กัน"
โคล สเปราส์ และฮาลีย์ ลู ริชาร์ดสัน นำทีมเปิดตัวหนังรอบเวิลด์พรีเมียร์ "Five Feet Apart"
แถมเซอร์ไพรส์หวานกลางงานเพียบ!


ถึงเวลาขยับหัวใจให้เข้าใกล้กันมากขึ้น ไปกับภาพยนตร์ซึ้ง ๆ ประจำปี 2019 อย่าง "Five Feet Apart" ล่าสุดได้เปิดตัวเรียกน้ำตาครั้งแรกในรอบ World Premiere นำทีมโดยสองนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังสุดฮอต โคล สเปราส์ และ ฮาลีย์ ลู ริชาร์ดสัน รวมทั้งนักแสดงอื่น ๆ ที่มาชวนทั้งโลกซึบซับไปกับความรักของหนุ่มสาวที่ห้ามเข้าใกล้กันเกิน 5 ฟุต ณ ลอสแอนเจลิส ในสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซึ่งบอกเลยว่าเป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่สุดหวานชื่น เพราะทั้ง โคล สเปราส์ และฮาลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ก็ต่างจัดเต็มมาเสิร์ฟความซึ้ง ความประทับใจ ความน่ารักของพวกเขาแบบเต็มพลัง พิสูจน์ถึงความสัมพันธ์ที่ห้ามเข้าใกล้กันเกิน 5 ฟุต จะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร? และนอกจากจะต้องเตรียมหัวใจไปอินกับเรื่องราวในภาพยนตร์ แฟน ๆ ยังต้องเตรียมรับมือกับออร่าแรงของสองนักแสดงอีกด้วย ฝ่ายชายมาในชุดสูทโทนขาวดำกับลุคสุดคูล ด้านฝ่ายหญิงก็ทำหนุ่ม ๆ ใจละลายไปกับชุดเดรสชมพูดีไซน์เก๋ทรงสูท ที่ทั้งสวย สตรอง และเท่ไปพร้อมกัน

ไม่เพียงแค่นั้น! ความพิเศษของงานยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความรัก! เพราะนักแสดงสาว ลิลี่ ไรน์ฮาร์ต ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับหวานใจหนุ่ม โคล สเปราส์ โชว์ดีกรีความหวานพุ่งทะลุงานเลยทีเดียว แถมพี่ชายสุดหล่ออย่าง ดีแลน สเปราส์ ก็มาให้กำลังใจเขาด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าความหล่อคูณสอง สาว ๆ เขินสลบกันทั้งงาน! และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานก็คือเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้กับนางเอกสาว ฮาลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ซึ่งเป็นวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมานั่นเอง เรียกได้ว่าแฮปปี้กันสุด ๆ ก่อนที่จะไปซาบซึ้งกินใจในภาพยนตร์แบบเต็ม ๆ

โรคร้ายสร้างกฎที่ทำให้หนุ่มสาวคู่นี้ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 5 ฟุต แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกันทุกนิ้วทุกเซ็น ด้วยฝีมือการกำกับของ จัสติน บาลโดนี ใน "Five Feet Apart" เตรียมเข้าฉายไทย 11 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 โคล สเปราส์ และฮาลีย์ ลู ริชาร์ดสัน เปิดตัวหนังรอบเวิลด์พรีเมียร์ Five Feet Apart แถมเซอร์ไพรส์หวาน
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา