ครูดำ ธนาวุฒิ แท็คทีม แบงค์ ปวริศร์ ร่วมเลี้ยงปิดกล้อง "The Guardian: ผู้พิทักษ์"


หลังจากใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า 3 เดือน ภาพยนตร์แอ็คชั่นสัญชาติไทยแห่งปี ที่พร้อมโกอินเตอร์ อย่าง "The Guardian: ผู้พิทักษ์" ภายใต้การผลิตของ บริษัท ซีนิค เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยครั้งนี้ ครูดำ-ธนาวุฒิ เกสโร ผู้รับบททั้งผู้กำกับการแสดงและนักแสดงนำ ได้นัดแนะทีมนักแสดง ทีมงาน และสื่อมวนชน มาร่วมงานเลี้ยงปิดกล้องกันที่ร้าน ทูน่า อิชิบัน อาคารไอทีเอฟ (ITF) ลีลาพาเลส ถ.สีลม

ในงานมีทั้งนักแสดงฝั่งไทย แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ และนักแสดงฝั่งจีน หยางเมิ่งเจี๋ย (Yang Mengjie) มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานในภาพยนตร์ และครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ทางทีมงานได้นำภาพเบื้องหลังมาโชว์ต่อทุกคนเป็นการเรียกน้ำย่อย พร้อมกันนี้ นางเอกจากทางฝั่งจีนอย่าง เฉิงฉี (Cheng Qi) ที่ติดงานไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาร่วมแสดงความยินดีกับทีมหนังด้วย โดยบรรยากาศภายในงานเลี้ยงปิดกล้องถือเป็นแบบกันเองแบบพี่น้องซึ่ง โดยภายในงาน นายหมิงหวาง แซ่หลิน เจ้าของร้าน ทูน่า อิชิบันให้การต้อนรับแบบกันเอง

ภาพยนตร์ "The Guardian: ผู้พิทักษ์" กำกับการแสดงและแสดงนำโดย ครูดำ-ธนาวุฒิ เกสโร, แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, สายเชียร์ วงศ์วิโรจน์, ยอดแสนไกล แฟร์เท็กซ์ พร้อม 2 นักแสดงมากฝีมือจากประเทศจีน เฉิงฉี (Cheng Qi) และ หยางเมิ่งเจี๋ย (Yang Mengjie) ฯลฯ พร้อมเข้าฉายเร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ และสำหรับความคืบหน้าของภาพยนตร์ล่าสุดจะมีการเข้าไปฉายในเทศกาลเซี่ยงไฮ้ ฟิล์ม ที่เป็นตลาดของหนังเอเชีย และยุโรปที่ใหญ่ที่สุด แห่งหนึ่ง และโอกาสหนังไทยที่จะโกอินเตอร์อีกไม่นานเกินรอ

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 ครูดำ ธนาวุฒิ แท็คทีม แบงค์ ปวริศร์ ร่วมเลี้ยงปิดกล้อง The Guardian: ผู้พิทักษ์
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา