แซ็คคารี ลีวาย ฉายเดี่ยว!ในนามซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่
เดินทางโปรโมท "Shazam!" ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน


เรียกได้ว่าฮอตสุด ๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ แซ็คคารี ลีวาย เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องเดินสายโปรโมทภาพยนตร์กันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดลีวายก็ได้เดินทางฉายเดี่ยวไปที่ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน กับงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง "Shazam! ชาแซม!" (Shazam! - Beijing Premiere) ที่ตอนนี้ เขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ของ DC ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลามในนามว่า "ชาแซม" ไปแล้ว

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม ซึ่งกว่าที่จะออกมาเป็นชาแซมอย่างที่ได้เห็นในภายนตร์นั้น ซึ่งรู้หรือไม่ว่า เขาต้องใช้ความทุ่มเทเป็นอย่างมาก ทั้งการออกกำลังกายเพื่อควบคุมรูปร่างให้ดูดี ซึ่งเขาต้องออกกำลัง 5-6 วันต่อสัปดาห์ ไดเอทด้วยการคุมโปรตีน 35% ไขมัน 55% คาร์โบไฮเดรต 10% พร้อมด้วยการกินน้ำมันตับปลา 1 ช้อนโต๊ะเป็นของหวานอีกด้วย พร้อมกันนี้ ในการถ่ายทำแต่ละครั้ง เขาต้องใช้เวลากว่า 20 นาที เพื่อการสวมชุดซูเปอร์ฮีโร่เขาเขาอีกด้วย เรียกได้ว่าทุ่มเทแบบสุด ๆ จริง ๆ

เพราะฉะนั้น แฟน ๆ ห้ามพลาด เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ แซ็คคารี ลีวาย ในนามซูเปอร์ฮีโร่สายฮา "Shazam! ชาแซม!" พร้อมเปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป และฉายจริง 4 เมษายน 2562 ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ShazamMovieThailand/

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 แซ็คคารี ลีวาย ฉายเดี่ยว!ในนามซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ เดินทางโปรโมท Shazam! ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Shazam!

 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา