นักแสดงบอลลีวู้ดชื่อดัง กากัน มาลิค ประเดิมเล่นหนังไทย นำทีมนักแสดงบวงสรวง "เล่าฤาสื่อ IV"


มูลนิธิจิตเป็นผู้ให้ใจเป็นนิพพาน โดยพันเอกนายแพทย์ พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ไทยเรื่อง "เล่าฤาสื่อ IV" หรือ "The Message" ณ อุทยานราชภักดิ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันก่อน ซึ่งกำกับการแสดงโดย ครูมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ที่งานนี้ได้สร้างความเซอร์ไพร์ส เมื่อมีดาราบอลลีวู้ดชื่อดังชาวอินเดียอย่าง กากัน มาลิค ผู้ที่เคยรับบทผู้รับบทพระราม จากซีรีส์หนุมาน สงครามมหาเทพ และเจ้าของบทบาท เจ้าชายสิทธัตถะ ในภาพยนตร์เรื่อง Sri Siddhartha Gautama ข้ามน้ำข้ามทะเลมาร่วมเล่นภาพยนตร์ไทยเป็นครั้งแรก

เมื่อถึงเวลา 9.00 น. ได้ฤกษ์ดีเริ่มพิธีบวงสรวง นำโดย พันเอกนายแพทย์พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา ผู้อำนวยการสร้าง และเจ้าของโครงเรื่อง, ครูมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับการแสดง และควบตำแหน่งเขียนบทภาพยนตร์ ทีมนักแสดง นำโดย กากัน มาลิค, ซาร่า คาซากินี, แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม, ฟิฟิล์ม-สิริอมร อ่อนคูณ (หมอปลาวาฬ จาก ไทบ้านเดอะซีรีย์) พร้อมด้วย จ็อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์, เชน-ภีมภนุ รุ่งเจริญรอด, นึกคิด บุญทอง, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, ธเนศ ภูผานี (แจ็ค เชิญยิ้ม), จ็อบ แมนจู, โน่-ภูวเนตร สีชมพู, ต้อม-นิรันดร์ โอภาสธัญกร, บอล ติณณภัทร์, จิ๊กซอร์-วิสุตาภัทร อุบลรัศมี, หญิง-อภิสรา รักชาติ, วิน-นรภัทร ปภากรบุญญานนท์, ดร.วโรดม ศิริสุข และทีมงาน

ภาพยนตร์ "เล่าฤาสื่อ IV" หรือ "The Message" เป็นเรื่องราวของมนุษย์ส่วนใหญ่ที่เชื่อว่าโลกเป็นดาวดวงเดียวที่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ท่ามกลางจักรวาลอันแสนกว้างใหญ่ และด้วยความคิดที่สุดแสนจะใจแคบนี้ สร้างความเห็นแก่ตัวให้มนุษย์ บวกกับจิตใจที่เต็มไปด้วยความโลภ กิเลส และตัณหา ซึ่งเป็นบ่อเกิดแห่งการทำลายธรรมชาติ อันเปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ที่หล่อเลี้ยงชีวิตมนุษย์ เพียงเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง แต่ในที่สุดแล้วนั้นธรรมชาติก็อาจเอาคืนเราเช่นกัน ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของ "เล่า ฤา สื่อ IV" คำเตือนภัยจากสิ่งมีชีวิตนอกโลก ...สภาจักรวาล ได้เฝ้าดูพฤติกรรมของมนุษย์โลกมานาน สิ่งที่พวกเขาประจักษ์คือ สภาวะจิตมนุษย์ส่วนใหญ่ ไม่เคยพัฒนาขึ้น มีแต่จมดิ่งลงโดยที่มนุษย์ไม่เคยรู้สำนึกเลยว่าสิ่งที่ตัวเองทำกำลังจะทำลายตัวเอง และระบบสุริยะจักรวาลกาแล็คซี่ทางช้างเผือก ในอีกไม่นานนี้ เป็นเหตุให้สภาจักรวาลยอมให้เกิดเรื่องเช่นนี้ไม่ได้ วิธีแก้ปัญหามีเพียงวิธีเดียว คือทำลายสิ่งมีชีวิตที่ไร้จิตสำนึกบนโลกให้สูญสิ้นไป!...คุณจะเชื่อไหมว่าโลกจะแตกในปี 2020

เตรียมพบกับการบทบาทครั้งสำคัญที่ท้าทายชีวิตการแสดงของ กากัน มาลิค กับการร่วมเล่นภาพยนตร์ไทยเป็นครั้งแรกใน "เล่าฤาสื่อ IV" หรือ "The Message" ภาพยนตร์ที่จะทำให้คนบนโลกนี้ "ฉุกคิด" เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนดีขึ้น รู้จักเสียสละ ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และตื่นตัวกับภัยพิบัติที่กำลังจะเกิดขึ้น พบกันแน่นอนเดือนกรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 นักแสดงบอลลีวู้ดชื่อดัง กากัน มาลิค ประเดิมเล่นหนังไทย นำทีมนักแสดงบวงสรวง เล่าฤาสื่อ IV
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง เล่า ฤา สื่อ IV

 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา