โนแคร์! "ชาร์ลิซ เธอรอน" ควง "เซธ โรเกน" เปิดตัวหนัง "Long Shot" รอบเวิลด์พรีเมียร์กลางนิวยอร์ก
รักต่างชั้นของตัวแม่ ยืนหนึ่งหนังโรแมนติก-คอมมาดี้ที่ต้องดู


แซ่บไม่แซ่บ! เมื่อสาวสวยระดับว่าที่ประธานาธิบดีอย่าง ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ (ชาร์ลิซ เธอรอน) ควงแขนนักข่าวปากมอมไร้อนาคต เฟร็ด ฟลาสกี้ (เซธ โรเกน) ออกงานสังคมกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะล่าสุดกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "Long Shot" รอบเวิลด์พรีเมียร์กลางนิวยอร์ก! โชว์ความน่ารักจนทุกสื่อฯ ถึงกับต้องอึ้ง เพราะถึงจะดูเป็นไปไม่ได้ แต่ว่ามันดันเป็นไปได้จริง ๆ

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีหนักมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Long Shot" ที่แฟน ๆ หลายคนต่างรอคอย การโคจรมาเจอกันของนักแสดงฝีมือออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน และหนุ่มสายฮาอารมณ์ดีอย่าง เซธ โรเกน สาดความสนุกแบบไม่มีใครยอมใคร โดยฝ่ายหญิงมาในลุคชุดสูทสีดำมาดประธานาธิบดีสุดเผ็ด! ส่วนพระเอกหนุ่มของเราก็มาในชุดสูทโทนสีฟ้า ไม่เพียงแค่นั้น ทั้งคู่ยังแทคทีมนักแสดงฝีมือดีอย่าง อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์, จูน ไดแอน ราฟาเอล และราวี่ พาเทล มาเสิร์ฟความสุขให้กับแฟน ๆ หนังรอม-คอมได้ฟินสุด พร้อมกวาดคำชมกันไปเต็ม ๆ ในปี 2019 นี้

อีกทั้งใครที่เป็นแฟนหนัง 50/50 หรือ Warm Bodies ของผู้กำกับ โจนาธาน เลวีน คุณก็ไม่ควรพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ของเขา! อดใจรอกันอีกนิด นับถอยหลังไม่ถึง 1 เดือนเท่านั้น ชาร์ลิซ เธอรอน + เซธ โรเกน จะพาคุณไปผจญภัยไปกับความต่างขั้ว พวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ? เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ด้วยตัวเอง ใน "Long Shot" 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ขอบคุณภาพจาก: Longshotmovie

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 โนแคร์! ชาร์ลิซ เธอรอน ควง เซธ โรเกน เปิดตัวหนัง Long Shot รอบเวิลด์พรีเมียร์กลางนิวยอร์ก
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Long Shot

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา