"โรแมง กาฟรัส" ผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ บินตรงจากฝรั่งเศส
เปิดตัว "The World is Yours" ในประเทศไทย
พร้อมร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในหลวงรัชกาลที่ 10


โรแมง กาฟรัส ผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ชาวฝรั่งเศส ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ว่ามีผลงานโดดเด่นมีสไตล์เฉพาะตัวมากที่สุดคนหนึ่งของรุ่น โดยภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาได้เปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2018 ที่ผ่านมาและมีกำหนดเข้าฉายในไทยในวันที่ 2 พฤษภาคม โดยการจัดจำหน่ายของบริษัท มงคลเมเจอร์ ที่เชิญชวนผู้กำกับโรแมงให้บินตรงจาก ปารีส มาประเทศไทยเพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเพาะในวันที่ 30 เมษายน 2562 ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิล์ด ซีเนม่า อีกทั้งยังได้ถือโอกาสนี้ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

"ผมคิดว่าหนังฝรั่งเศสมันเข้าโรงน้อยอยู่แล้วในเมืองไทยก็เป็นโอกาสอันดีที่จะได้ดูแล้วก็ยิ่งเป็นหนังฝรั่งเศสอย่างที่ว่าเป็นหนังอาชญกร ค้ายา Gangster บวกกับตลกด้วย มันไม่ค่อยมีหนังรสชาติแบบนี้มาฉายเท่าไหร่ และก็ดูในโรงใหญ่สนุกกว่าแน่นอน" อ.ประวิทย์ แต่งอักษร (นักวิจารณ์)

"หนังเรื่องนี้จะมีการนำเสนอ เรื่องราวที่แตกต่างออกไปที่สำคัญพลอตเรื่องมันจะมีความหักมุมอยู่เรื่อย ๆ ไม่สามารถเดาได้ เป็นอะไรที่แตกต่างมาก และมันจะเป็นอีกมุมหนึ่งที่เราได้เห็นหนังยุโรปที่มันดีแบบนี้ครับ" คุณก้อง ฤทธิ์ดี (คอลัมนิสต์, นักวิจารณ์)

"The World is Yours มีทั้งความตลกและความจิกกัดในเชิงของสังคมด้วยและก็เขียนบทออกมาได้ดีมาก ๆ สะท้อนเรื่องทั้งในเชิงของปัญหา เชิงสังคม และปัญหาในเชิงครอบครัวได้อย่างลงตัวและมีอารมณ์ขันที่ดีมาก ๆ ครับ" บิลลี่ วรกร (CEO Hello Filmmaker)

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 โรแมง กาฟรัส บินตรงจากฝรั่งเศส เปิดตัวหนัง The World is Yours ในประเทศไทย
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา