โซนี่ พิคเจอร์ส ประเทศไทย (จำกัด) จัดใหญ่ จัดเต็มความความอลังการ
กับงาน "Spider-Man: Far From Home Thailand Gala Premiere" พร้อมเผย 6 วันต้อง 1000 ล้านเหรียญ


จากงานการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "Spider-Man Far from Home Thailand Gala Premiere" ที่ค่ายหนังคุณภาพ โซนี่ พิคเจอร์ส ประเทศไทย (จำกัด) ได้จัดใหญ่ จัดเต็ม จัดได้อลังการงานสร้างชนิดที่ไม่มีใครเหมือน และไม่มีทางเหมือนใคร ด้วยการมาร่วมงาน ร่วมโชว์ ร่วมพูดคุยถึงความเป็นสไปเดอร์แมนแฟนคลับ ตัวจริงเสียงจริง เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข กับโชว์ชุดสุดพิเศษที่ปรากฎไปแล้วสู่สายตาแฟน ๆ การกลับมาของภาพยนตร์ "Spider-Man: Far From Home สไปเดอร์แมน ฟรา ฟอรม โฮม" งานนี้นี่ไม่ธรรมดาจริง ๆ อย่างแน่นอน การเดินทางครั้งใหญ่ ยิ่งใหญ่ด้วย เรื่องราว เทคนิค ชุดสไปเดอร์ แอ็คชั่น ความมันส์ คุณดุจดาว พรหโมบล ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาด โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) เปิดเผยถึงยอดรายได้และกระแสของงานหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ว่า

"จากการเปิดตัวฉายไปใน 3 ประเทศแรกในเอเชียที่เปิดตัวไปแล้วนั้น ยอดรายได้ ณ ตอนนี้ พุ่งขึ้นไปถึง 111 ล้านเหรียญดอลล่าร์ ก่อนที่อเมริกาจะเปิดในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ สไปเดอร์แมนได้ฉายก่อนที่เมืองจีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง หนังได้ทำเงินเป็นจำนวนมากถึง 111 ล้านเหรียญดอลล่าร์จาก 3 ประเทศนี้เท่านั้น จากยอดการเปิดเมื่อวีคเอ็นที่ผ่านมา ซึ่งคิดว่าน่าจะเปิดเป็นตัวเลขที่มากกว่า 45 เปอร์เซ็นต์ ถ้าเปรียบเทียบกับ 'Spider-Man: Homecoming' ซึ่งเป็นตัวเลขการเปิดตัวที่มากกว่าสิ่งที่เราคาดหวังไว้ แล้วก็คิดว่าน่าจะเป็นตัวเลขที่พุ่งสูงขึ้นไปอีก เมื่อประเทศอื่น ๆ ได้เปิดตัวฉายในประเทศต่าง ๆ ด้วย จากยอดรายได้ 111 ล้านเหรียญ 98 ล้านเหรียญมาจากเมืองจีน ซึ่งถือว่าเป็นหนังฮอลลีวู้ดเป็นหนังทีทำเงินสูงเป็นอันดับ 7 ตั้งแต่มีการเปิดให้หนังฮอลลีวู้ดมาค่ะ

ซึ่งจริง ๆ แล้วต้องถือว่าเป็นหนังของโซนี่ที่เปิดตัวรายได้สูงขนาดนี้ เป็นอันดับ 2 ถ้าเทียบกับงานหนังของโซนี่ทั้งหมด แล้วโดยส่วนใหญ่จะมาจากตัวไอแม็กซ์สกรีนด้วย เพราะว่าจริง ๆ แล้วถ้าดูหนังเรื่องนี้ในระบบไอแม็กซ์จะโดดเด่นดีงามมากยิ่งกว่าในทุกระบบ ตัวภาพยนตร์ 'Spider-Man: Far From Home' รายได้การเปิดตัวในเมืองจีนมีมากถึง 46 เปอร์เซ็นส์มากกว่า 'Spider-Man: Homecoming' สำหรับญี่ปุ่นเปิดตัวด้วยรายได้ 9.8 ล้านเหรียญ ถือว่าเป็นหนังที่เปิดตัวสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในบรรดาหนังซูเปอร์ฮีโร่รองจากอเวนเจอร์เรื่องเดียวเท่านั้น สำหรับฮ่องกงก็เปิดตัวไป 3.7 ล้านเหรียญ ขึ้นแท่นหนังเปิดตัวทำเงินสูงสุดของโซนี่

'Spider-Man: Far From Home' ในอาทิตย์นี้จะเปิดตัวทั่วโลกยกเว้นอิตาลีแค่นั้นเอง คือตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค. เป็นต้นไป เราจะเปิดตัวที่อเมริกาในวันพรุ่งนี้ เพราะสุดสัปดาห์นี้จะเป็นวันหยุดใหญ่ของอเมริกา คือ 'วันชาติอเมริกา' หนังที่เปิดตัวในอเมริกาคาดว่า 6 วันที่เปิดตัวน่าจะประมาณ 100-160 ล้านเหรียญซึ่งมากกว่าโฮมคัมมิ่งค่อนข้างพอสมควร โดยทางสตูดิโอคาดหมายว่าหนังจะทำรายได้แตะ 1000 ล้านเหรียญทั่วโลก

สำหรับคนที่ฟินมากกับ อเวนเจอร์ ที่ผ่านมา จะไม่จบไม่หยุด หลายคนอาจจะสงสัยว่าโทนี่ตาย แล้วคนที่ โทนี่ เลือกไว้เป็นศิษย์เอกอย่าง สไปเดอร์แมน จะทำยังไงต่อ เพราะว่าคนที่โทนี่คิดว่าจะเป็นผู้สืบทอดของเค้าที่แท้จริงก็คือ สไปเดอร์แมน เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีต่าง ๆ สิ่งต่าง ๆ ที่ โทนี่ สตาร์ค ทำมา รวมถึงชุดที่โทนี่ออกแบบให้ โทนี่ไม่เคยทำให้ใคร หรือคนอื่น ๆ เลย นอกจากสไปเดอร์แมน คนเดียวเพราะฉะนั้นแล้วเราต้องมาดูว่าจริง ๆ แล้ว สิ่งที่โทนี่เหลือไว้ให้ คือ ปีเตอร์ได้เอาไปใช้ประโยชน์มากน้อยแค่ไหน ใน 'Spider-Man: Far From Home' ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา งานนี้โทนี่เองถึงกับให้ผู้ดูแลเค้ามาโดยตลอด มาดูแลสไปเดอร์แมนต่อด้วยซ้ำค่ะ"


"Spider-Man: Far From Home สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม"
พร้อมประกาศศักดาแล้ว วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์!!!


 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวหนัง Spider-Man: Far From Home Thailand Gala Premiere จัดเต็มความอลังการ
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา