อ.ประวิทย์ แต่งอักษร และผู้กำกับ โต้ง บรรจง นำทีมนักวิจารณ์เมืองไทย
ร่วมงานเปิดตัวหนังรอบสื่อมวลชน "Parasite ชนชั้นปรสิต"
พร้อมการันตีความยอดเยี่ยม ด้วยคะแนนรีวิว 10 เต็ม 10


ถือเป็นภาพยนตร์ที่กระแสแรงที่สุดนาที เดินหน้ากวาดคะแนนรีวิว 10 คะแนนเต็ม จากนักวิจารณ์กลุ่มแรกที่ได้ชมในรอบสื่อมวลชน "Parasite ชนชั้นปรสิต" เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พร้อมร่วมฟังเสวนา "เจาะลึกทุกแง่มุมตัวตนของ ผู้กำกับ บงจุนโฮ และภาพยนตร์ Parasite" โดย อ.ประวิทย์ แต่งอักษร และผู้กำกับภายนตร์มากฝีมือ คุณโต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ไปดูรีวิวพร้อมชมภาพบรรยากาศในงานเปิดตัวกัน ก่อนจะไปชมภาพยนตร์ 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

"สมคำร่ำลือไม่แปลกใจที่ได้รางวัล เป็นหนังที่สนุกมาก ๆ เป็นงานมาสเตอร์พีซของ บงจุนโฮ หนังสะท้อนสังคมที่ดูสนุกที่สุดเรื่องนึง บันเทิงมาก ในขณะเดียวกันก็เจ็บปวดมาก การกำกับแม่นยำไปหมด คนทำคิดมาแล้วทุกเหลี่ยมจริง ๆ" - คุณโต้ง บรรจง ผู้กำกับแฟนเดย์ / "เป็นหนังรางวัลเมืองคานส์ ที่ดูไม่เหมือนหนังรางวัลเมืองคานส์ เพราะมันสนุกมาก ไม่ควรรู้ข้อมูลอะไรมากก่อนที่จะเข้าไปดูหนังเรื่องนี้ เพราะหนังพลิกไปพลิกมาตลอด Parasite เป็นหนังที่ต้องมาดูในโรงภาพยนตร์ครับ" - อ.ประวิทย์ แต่งอักษร

"เสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็น Drama, Bad Comedy ที่ให้อะไรบางอย่างเมื่อเราดูจบ ผมรู้สึกว่าบางทีแล้วเราควรจะกลับมาคิดว่า เออ จริง ๆ แล้วเราอยู่ในจุดไหนของสังคม แล้วเราได้ทำเพื่อคนอื่นมากเพียงพอรึยัง" - คุณต๊ะ-พิภู พุ่มแก้ว / "10 เต็ม 10 ยกให้เป็นอันดับ 1 หนังที่ชอบที่สุดของปีนี้เลย โคตรพ่อโคตรแม่สนุก" - แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C / "คนที่สนใจในเรื่องของเศรษฐกิจ ในเรื่องของสังคมของประเทศเกาหลีเนี่ย เรื่องนี้พลาดไม่ได้นะครับ ไม่ว่าคุณจะ ยาก ดี มีหรือว่าจนเนี่ย ทุกคนล้วนมีความลับที่ไม่อยากบอกใครด้วยกันทั้งสิ้นครับ" - อ.ปิติ ศรีแสงงาม

"Parasite ใครจะไปเชื่อว่าหนังชนะเลิศปาล์มทองคำจากเมือคานส์จะโคตรสนุกได้ขนาดนี้ 1010" - อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก / "สนุกมาก คือต้องบอกว่าถ้าเผื่อคุณเคยเห็นหนังรางวัล Palme d'Or แล้วคุณจะรู้สึกว่ามันเป็นยานอนหลับนะ แต่เรื่องนี้มันไม่ใช่เลยฮะ มันกลับเป็นยากระตุ้นที่ทำให้คุณตื่นตลอดเวลา" - กอสซิบกัน / "รู้สึกว่าเป็นหนังที่พิเศษกว่าหนังเกาหลีเรื่องอื่น ๆ ประเด็นมันก็เป็นประเด็นที่สากลมาก ๆ ผมคิดว่าเป็นหนังที่อยากให้มาดูกันมาก ๆ ครับ" - เจไดยุทธ

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 10 เต็ม 10! นักวิจารณ์เมืองไทย การันตีความยอดเยี่ยม Parasite ชนชั้นปรสิต หลังเปิดตัวรอบสื่อมวลชน
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา