วุ้นเส้น วิริฒิพา ควง 2 แร็ปเปอร์ โต้ง ทูพี - เวย์ ไทเทเนียม ปล่อยความแรง ทะลุพิกัด!
ในงานไทยแลนด์พรีเมียร์ เปิดตัวหนังเรื่อง Fast & Furious: Hobbs & Shaw


มันส์ทะลุพิกัด!! กับงานไทยแลนด์พรีเมียร์ เปิดตัวหนังเรื่อง Fast & Furious: Hobbs & Shaw จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ เอส เอฟ, โค้ก และยูไอพี เสิร์ฟความมันส์สุดระห่ำมาให้ชมกันก่อนใคร โดยได้สองหนุ่มแร็ปเปอร์สุดเท่ โต้ง ทูพี และเวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ควงแขนสาวสวยสุดฮอตอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เพิ่มองศาความร้อนฉ่าแบบทวีคูณ ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เปิดงานด้วยพิธีกรสาวสวยสุดฮอต วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ขึ้นมาทักทายแขกผู้มีเกียรติภายในงาน พร้อมทั้งเปิด VTR ตัวอย่างภาพยนตร์ Fast & Furious: Hobbs & Shaw ให้ชมกันเต็ม ๆ ก่อนที่ส่งต่อให้กับสองแร็ปเปอร์หนุ่มสุดเท่อย่าง โต้ง ทูพี และเวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ขึ้นมาอุ่นเครื่องให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วยการดวลเพลงแร็ปสุดมันส์ เรียกเสียงกรี๊ด และเพิ่มองศาความเดือดให้กับบรรยากาศภายในงานได้เป็นอย่างดี หลังจากสิ้นสุดการดวลเพลงแร็ปสุดมันส์แล้ว พิธีกรสาวสุดฮอต วุ้นเส้น ก็ไม่รอช้า คว้าตัวสองหนุ่มแร็ปเปอร์มาพูดคุยกันต่อ ทั้งเรื่องของไลฟ์สไตล์ และแนวภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ รวมถึงความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์แอ๊กชั่นมันส์ระห่ำอย่าง Fast & Furious: Hobbs & Shaw ก่อนใคร ซึ่งทั้งสองหนุ่มพูดคุยกันอย่างออกรสออกชาติ และเลือกทีมไฟท์กันอย่างเมามันส์ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว เรียกว่าสร้างสีสันและเพิ่มดีกรีความอยากชมภาพยนตร์ให้กับแขกผู้ร่วมงานได้อย่างมากเลยทีเดียว

นอกจากนั้นยังมีไฮไลท์สุดพิเศษกับ Harley-Davidson Fat Bob 114 ปี 2019 มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และซูเปอร์คาร์สุดหรู McLaren 720s Spider มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท ซึ่งเป็นรถคู่กายของ Deckard Shaw ตัวละครหลักของภาพยนตร์มาจอดโดดเด่นให้ยลโฉมภายในงานกันอย่างใกล้ชิด ภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious: Hobbs & Shaw เข้าฉายแล้วที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา สามารถตรวจสอบรายละเอียดรอบฉาย และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ เว็บไซต์: www.sfcinemacity.com, Application: SF Cinema และ SF Smart Call: 1349

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานไทยแลนด์พรีเมียร์ Fast & Furious: Hobbs & Shaw เปิดตัวหนัง ปล่อยความแรง มันส์ทะลุพิกัด
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Fast & Furious: Hobbs & Shaw

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา