ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จัดงานเปิดตัวหนังรอบปฐมทัศน์ โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง
เนรมิต Green Carpet ต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติอย่างยิ่งใหญ่


โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง เป็นภาพยนตร์ไทยคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องภายใต้การผลิตของค่ายหนัง ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวความมุ่งมั่นพยายามของของนักกีฬากอล์ฟสาวไทย เอรียา จุฑานุกาล ที่คว้ามือหนึ่งของโลกมาครอบครอง หลังจากได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกไปให้ได้ชมกันก็ได้รับกระแสตอบรับกันเป็นอย่างดี และเมื่อค่ำของวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอล์ล พารากอน ซีนีเพล็กซ์ คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง บอสใหญ่ค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ได้เนรมิตบรรยากาศเปิดตัวภาพยนตร์รอบแรกของโลกให้รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวเสมือนยกสนามกอล์ฟของจริงมาไว้ภายในงาน

นักแสดงนำและผู้กำกับ ไม่ว่าจะเป็น คริสซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์, เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง, ปริม-อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร, คิม-ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา ต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้ส่งภาพยนตร์ของตัวเองสู่สายตาสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติกลุ่มแรกที่จะได้ชมภาพยนตร์พร้อม ๆ กันในค่ำคืนนี้ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ และผู้ร่วมอุดมการณ์ที่สำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เซิร์ช, ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ ประธานกรรมการ, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชนที่มารอเก็บภาพบรรยากาศ และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมชมภาพยนตร์และให้กำลังใจทีมงานและนักแสดง อาทิ คุณประวิทย์ มาลีนนท์, คุณทาริกา ธิดาทิตย์, คุณหน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์, คุณมาริโอ้ เมาเร่อ, คุณวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล, คุณสรวงสุดา ชลลัมพี, คุณต้น-ณัฐวุฒิ ชลลัมพี, คุณต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี, คุณเค้ก-นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย, คุณสายป่าน อภิญญา, คุณวุฒิ นันทวุฒิ, คุณต่อ ธนภพ, คุณปีเตอร์ ครอปไดเรนดัล, คุณมิว ลักษณ์นารา, คุณแหวนแหวน ปวริศา เป็นต้น และหลังจากชมภาพยนตร์ได้จัดช่วงเวลา ถามตอบ หรือ Q&A ให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์พูดคุยถึงประเด็นต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด

โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง พร้อมฉาย 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวหนังรอบปฐมทัศน์ โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง หนังของคนไม่ยอมแพ้
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา