งานเปิดตัวหนังรอบปฐมทัศน์ ฮักบี้ บ้านบาก
เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดันตำนานนักสู้เท้าเปล่าสู่จอเงิน!


เปิดตัวกันไปแบบม่วนคั่ก ๆ สำหรับภาพยนตร์ ฮักบี้ บ้านบาก ของ เอ็ม พิคเจอร์ส และ ทวิน พิคเจอร์ ซึ่งจัดขึ้นที่ ชั้น 5 ลานอินฟินิซิตี้ สยามพารากอน ประเดิมเวทีด้วยการแสดงโปงลางพื้นบ้านที่ยกทัพกันมาสร้างความครื้นเครง จากนั้น 2 พิธีกรคู่ซี้ อาร์ม-วิบูลย์ ลีรัตนขจร และ โบ๊ต วิบูลย์นันท์ เรียนเชิญ รวมถึง คุณสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะประธานในพิธีกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณกุลธน ประจวบเหมาะ นายกสมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมแสดงความยินดี

จากนั้นถึงคิวผู้กำกับนักปั้นเด็ก ท็อป-บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำทีมนักแสดง แอร์ ยุทธพงศ์, ปั๊ก นักสู้ตัวจิ๋ว, ทีมนักสู้เท้าเปล่า, เปาเปา นักสู้ตุ้งติ้ง, ปอย-ด.ญ.สุภาพร, อาย-ด.ญ.ภคพร และโปรดิวเซอร์ฝีมือเก๋า ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล ขึ้นมาเล่าบรรยากาศในการถ่ายทำภาพยนตร์ว่าสนุกสนานขนาดไหน ก่อนจะปิดงานด้วยการเชิญ คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป และคุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป และแขกผู้มีเกียรติร่วมถ่ายภาพรวมกันบนเวที อาทิ พรพิมล มั่นฤทัย ผู้บริหารค่ายโคลีเซียม, ก๊วนพระ-นางวิกหลายสี ทับทิม อัญรินทร์, เนย ปภาดา และ เข้ม หัศวีร์ แต่งานนี้จะไม่จบลงอย่างอบอุ่นเลย หากขาดสาวคนสำคัญในชีวิตของพี่บิณฑ์นั่นก็คือ คุณแม่ปรางทิพย์ ที่ได้แฝดน้องอย่าง ไทด์-เอกพัน บรรลือฤทธิ์ พานั่งรถเข็นมาให้กำลังใจผู้กำกับนักปั้นเด็กถึงภายในงาน

บิณฑ์ กล่าวว่า "วันนี้มีความสุขมากที่ได้เห็นผู้ใหญ่ที่ผมเคารพและเพื่อนพี่น้องในวงการมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น หนังเรื่องนี้นอกจากจะสร้างขึ้นเพื่อให้กำลังใจคนที่กำลังเริ่มก้าวใหม่ในชีวิตหรือคนที่กำลังท้อถอยแล้ว ผมอยากจะสร้างรอยยิ้มให้ผู้ชมได้ยิ้มไปกับความน่ารักของเด็ก และหัวเราะกับมุกตลกต่าง ๆ ที่ผมพยายามสอดแทรกเพื่อให้หนังครบรส ก็อยากให้ทุกคนไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันนะครับ"

ติดตามชมภาพยนตร์ "ฮักบี้ บ้านบาก" 29 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 ฮักบี้ บ้านบาก เปิดตัวหนังรอบปฐมทัศน์ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดันตำนานนักสู้เท้าเปล่าสู่จอเงิน!
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา