ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ส่งหนังรักโรแมนติก ชวนฟินก่อนใคร
เปิดโรงรอบปฐมทัศน์ ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง


วันนี้ (11 ธันวาคม 2562) ค่ายทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม นำโดย คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้สุดฟิน! ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ณ ลาน ฮอลลีวูด ฮอลล์ เมเจอร์รัชโยธิน งานนี้นำทีมโดยพระเอกของเรื่อง เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ พร้อมด้วยนางเอกสาววัยใส พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม และหนุ่มฮอตขวัญใจวัยรุ่น ท็อป เลซี่ร็อคซี่-ปฐมภพ พูลกลั่น ตบท้ายด้วย เจตษ์ บุณโยประการ ผู้กำกับ ร่วมงานในครั้งนี้ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชน พร้อมด้วยเหล่าแฟนคลับของลุงเคน และหนุ่มท็อป เลซี่ร็อคซี่ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม แถมเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นทั่วลานเมื่อ 2 คน กระโดดขึ้นบนเวที ฟีเจอริ่งกันในเพลง "เป็นไรไหม" บอกเลยว่างานนี้แฟนคลับรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ฟินกระจาย

คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ได้เปิดใจถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ ทางค่ายอยากที่จะทำหนังรักดี ๆ ขึ้นมาสักเรื่องนึง ในช่วงปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเทรนด์ในปัจจุบันเรื่องของรักต่างวัย ผู้ใหญ่รักเด็ก เด็กรักผู้ใหญ่ก็มีมาตลอด เรื่องวัยจึงกลายเป็นเรื่องเล็ก ๆ ไปแล้ว แต่เรื่องจิตใจกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจกว่ารักต่างวัย ในเรื่องกับ หนุ่มยุค 90 และเด็กปีสอง ชีวิตมหาลัย แต่ละคนจะมีโลกของตัวเอง ต่างคนก็ต้องเรียนรู้โลกของกันและกัน เรื่องก็จะมีความชุลมุนหน่อย ๆ พ่วงความสนุก ๆ แถมรอยยิ้มแบบฟิน ๆ อยากทำหนังแบบนี้ เป็นหนังที่คนดูออกจากโรงหนังแล้วอมยิ้ม มีความสุข"

ฝั่งพระเอกอย่าง เคน-ธีรเดช เปิดใจในงานนี้ว่า "ผมอยากให้ทุกคนมานะ มาดูความรักแบบต่างวัย ความรักที่ห่างกันมาก แต่มันจะลงตัว ลงลอคกันมั้ย และเรื่องราวระหว่างทาง จะเกิดอะไรขึ้นบ้างต้องลุ้นกัน แถมยังมีซีนพิเศษที่ผมอยากอวด อยากให้แฟน ๆ ได้ดู คือผมจะต้องแร๊ป มันเป็นเรื่องที่แปลก และใหม่มาก เพราะผมไม่เคยทำมันมาก่อน แต่ ชัย ที่ผมรับบทนี้ เขาต้องทำสิ่งนี้ สิ่งที่เขาไม่เคยต้องทำ ส่วนจะแร็ปออกมาเป็นยังไงต้องไปติดตามกันนะครับ ผมหวังว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายจาก ความตึงเครียดต่าง ๆ อยากให้คุณยิ้มได้ อมยิ้มไปกับความสุขที่จะเกิดขึ้นกับทุกฉาก ผมเชื่อว่ามันจะเป็น หนังรักดี ๆ ส่งท้ายปีอีกเรื่องนึง ที่คุณจะได้รับความรู้สึกดี ๆ กลับไปแน่นอน อยากให้ไปดูและช่วยเชียร์กัน ลองเสี่ยงดูกับ ลุง สักครั้งนะครับ"

สำหรับนางเอกสาวคนสวยของเรื่องอย่าง พรอยมน-มนสภรณ์ เผยว่า เป็นเรื่องแรก "ที่หนูได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวค่ะ ดีใจมากและตื่นเต้นสุด ๆ แถมยังได้ร่วมงานกับพี่เคนอีก มันก็เกร็ง ๆ แหละ แต่เราก็ปรับตัวได้ หนูรับบทเป็น น้ำหวาน เป็นนางเอก ตัวละครตัวนี้พอได้อ่านบทเขาเสน่ห์มากนะเป็นตัวละครที่น่ารัก ๆ เป็นวัยรุ่น วัยเดียวกันกับหนูเลย แถมมีหลายอย่างที่คล้ายกัน และที่ชอบมากอีกสิ่งหนึ่งอยากอวดมาก เพราะสถานที่ถ่ายทำของหนังเรื่องนี้แต่ละที่สวยงามมาก มีทั้งเชียงใหม่ และข้ามไปประเทศเพื่อนบ้านอย่างเวียดนาม มันมีความคลาสสิค สวยงามและโรแมนติกจริง ๆ หนูหวังว่า หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังอีกเรื่องที่ถูกใจใครหลาย ๆ คน และเชื่อว่าหลังดูจบทุกคนจะอมยิ้มกันออกมานะคะ"

ปิดท้ายที่หนุ่มฮอตขวัญใจวัยรุ่น ท็อป เลซี่ร็อคซี่-ปฐมภพ เปิดใจว่า "หนังเรื่องนี้เป็นอะไรที่ท้าทายมาก ๆ ครับ จริง ๆ นี่เป็นครั้งแรกของผมเลย ที่เล่นหนังแบบนี้ แล้วก็ได้เล่นเป็นอะไรที่ไม่ใช่ตัวเองสุด ๆ ผมรับบทเป็น เก่งกี้ เขาเป็นคนที่คิดชั้นเดียว แบบว่าไม่ต้องวิเคราะห์อะไรเลย คิดว่าดีก็ทำเลย ซึ่งมันต่างจากผมมาก เพราะตัวผมเองค่อนข้างคิดเยอะมาก ๆ เวลาจะทำอะไร รู้สึกท้าทายและสนุกดีครับ ที่สำคัญไม่อยากให้พลาดเลย เป็นอีกซีนที่ผมอยากนำเสนอคือ ซีนแร๊ป ซึ่งผมต้องแต่งขึ้นเอง คือ แต่งของผม แล้วก็ของพี่เคนด้วย ส่วนซีนนี้จะออกมาเป็นยังไง ต้องไปติดตามกันนะครับ ผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณยิ้มได้เมื่อลุกออกจากโรง 12 ธันวาคมนี้ เจอกันทุกโรงภาพยนตร์นะครับ"

พบกับภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้ สุดฟิน! ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง โลกใบใหม่ของลุงจะเป็นอย่างไร แล้วลุงจะพาสาว ๆ ไป "เสี่ยง" หวาดเสียวแค่ไหน รอชมภาพยนตร์ในแบบที่คุณอยากดู และไม่เคยเห็น เตรียมเช็คสถานะจังหวะหัวใจให้ดี เข้าฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์ ถ้ากล้า "เสี่ยง" เราจะไม่ "โสด"

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ หนังรักโรแมนติก ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา