มาริโอ้ - ใบเฟิร์น ควงคู่บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ เลเซอร์ แคนดี้ รักนี้ห้ามไม่ได้
เตรียมส่งความหวาน ให้เเฟนหนังได้ฟินอีกครั้ง

บริษัท ฟิล์ม คิ้วบ์ จำกัด นำโดย คุณอภิญญา ถมค้าพาณิชย์กรรมการบริหาร ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์รักโรเเมนติก คอมเมดี้ เเอคชั่นเรื่องใหม่ Laser Candey - เลเซอร์ แคนดี้ รักนี้ห้ามไม่ได้ ณ เทวาลัยพระพิฆเนศ ห้วยขวาง ถนนรัชดาภิเษก ดึงสองนักเเสดงที่เคยจับมือคว้ารางวัลมาเเล้ว มากมายอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ประกบคู่เตรียมส่งความหวานให้เเฟนหนังได้ฟินอีกครั้ง พร้อมทั้งได้นักเเสดงมากฝีมืออย่าง เดวิด อัศวนนท์ ร่วมเเสดงเเละกำกับร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

นอกจากทีมนักเเสดงที่มากด้วยประสบการณ์เเล้ว ภาพยนตร์เรื่อง Laser Candey - เลเซอร์ แคนดี้ รักนี้ห้ามไม่ได้ ยังได้ทีมงานมืออาชีพอย่าง ฟิลลิป เจแลท (Netflix's Love Death & Robots) เป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์ กำกับการแสดงโดย สเตฟาน สโลเทสกุ จากภาพยนตร์สั้นแนวไซไฟเรื่อง True Skin ที่โด่งดังเป็นที่กล่าวถึงอย่างแพร่หลายในแวดวงฮอลลีวูด และวงการภาพยนตร์ไซไฟทั่วโลก พร้อมทั้ง พิศตะวัน เชิดเกียรติกุล และ มาร์ค บูท ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ โดยมี เอส. เซลวาคุมาราล รับหน้าที่ Executive โปรดิวเซอร์อีกด้วย

โดยเนื้อหาของภาพยนตร์จะกล่าวถึง ความรักในโลกอนาคตที่ ระบบ Ai สุดล้ำเเละอาคารอัจฉริยะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์ สามารถเป็นเพื่อนคุยเเละเป็นที่ปรึกษาให้กับมนุษย์ได้ เมื่อ ด๊อบ ระบบ Ai สุดน่ารักของตึกอัจฉริยะ ตกหลุมรักหญิงสาวบ้างานที่ชื่อ ลาน่า (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ความรักที่ไม่น่าเป็นไปได้ แต่เมื่อวันหนึ่งเกิดความผิดพลาดระบบ Ai ด๊อป ถูกอัพโหลดลงในร่างของ บ๊อบบี้ (มาริโอ้) ผู้ชายที่ลาน่าแสนเกลียดจากเดทที่ล้มเหลว ด๊อปในร่างบ๊อบบี้จึงทำทุกวิถีทางให้เธอรักเขาหัวปักหัวปำ จนทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยดี เเต่เเล้วการไล่ล่าก็เกิดขึ้น เมื่อบริษัทเจ้าของระบบ Ai ได้ค้นพบความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เเละส่งทีมไล่ล่า ด๊อบ เพื่อนำกลับไปล้างระบบเเละคืนร่างให้กับ บ๊อบบี้ ระบบ Ai จะรักกับมนุษย์ได้จริงหรือไม่???

ลุ้นไปกับเขาเเละเธอในภาพยนตร์ Laser Candey - เลเซอร์ แคนดี้ รักนี้ห้ามไม่ได้
เตรียมเข้าฉายในปี 2021 แน่นอน


 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 มาริโอ้ - ใบเฟิร์น บวงสรวงเปิดกล้อง เลเซอร์ แคนดี้ รักนี้ห้ามไม่ได้ เตรียมส่งความหวานได้ฟินอีกครั้ง
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา