เปิดตัวหนังอังกฤษฟีลกู้ด Military Wives
คริสติน สก็อต โธมัส - ชารอน ฮอร์แกน เดินพรมแดงกลางกรุงลอนดอน
ประสานเสียงรีวิวหนังสุดประทับใจ


เดินหน้าเปิดตัวฉายรอบพิเศษไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ฟีลกู๊ด ฮีลหัวใจแห่งปีอย่าง Military Wives ที่หยิบเอาเรื่องจริงของคณะนักร้องประสานเสียงภรรยาทหารกลุ่มแรกจากประเทศอังกฤษ จนกลายเป็นปรากฏการณ์ความประทับใจครั้งใหม่จนสื่อทั่วประเทศจับตามอง ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับมือทองอย่าง ปีเตอร์ แคททานีโอ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก The Full Monty

และล่าสุดงานเวิลด์พรีเมียร์ ในค่ำคืนที่ผ่านมา กับการฉายภาพยนตร์รอบปฐมฤกษ์ พร้อมรับชมการแสดงสุดตราตรึงใจแบบสด ๆ จากคณะนักร้องประสานเสียง "Military Wives Choir" ตัวจริงเสียงจริง จัดขึ้นที่ เลซเตอร์ สแควร์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเหล่านักแสดงต่างปรากฏตัวกันแบบเฉิดฉายท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น นำทีมโดย คริสติน สก็อต โธมัส ผู้ชนะรางวัลบาฟตาและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ควงคู่มากับ ชารอน ฮอร์แกน นักแสดงสาวชาวอังกฤษดีกรีเข้าชิงรางวัลบาฟตา พร้อมด้วย ปีเตอร์ แคททานีโอ ผู้กำกับภาพยนตร์

และหลังจากที่ภาพยตร์ได้ฉายให้กับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติภายในงาน ต่างก็มีเสียงตอบรับพร้อมคำชื่นชมอย่างล้นหลาม ถึงเพลงที่ไพเราะ องค์ประกอบของภาพยนตร์ที่ผสมผสานความดราม่าและคอมเมดี้ได้อย่างลงตัว สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี "หยิบเอาองค์ประกอบที่เวิร์คของหนังดราม่าคอมเมดี้มาผสมกันได้อย่างลงตัว Military Wives จะตราตรึงในใจคุณเหมือนกับเพลงที่คุณฮัมทำนองแม้ว่าจะจำเนื้อไม่ได้ก็ตาม" - Guardian / "อดที่จะอบอุ่นหัวใจไปกับบรรยากาศในเรื่องไม่ได้ ทันทีที่เพลง Only You ขึ้นเวอร์ชันประสานเสียงดังขึ้น ก็ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว คริสติน สก็อตต์ โธมัส โชว์ฝีมือการแสดงขับเคลื่อนหนังเรื่องนี้ได้ไร้ที่ติ" - Hollywood Reporter / "คงเอกลักษณ์สไตล์หนังจากเกาะอังกฤษไว้ครบถ้วน อบอุ่น, เบาสมอง, ดีต่อใจ ถ้าคุณเป็นแฟนหนังอังกฤษ ต้องห้ามพลาด Military Wives" - Variety

Military Wives ภาพยนตร์ดราม่า ฟีลกู๊ด ถ่ายทอดเรื่องราวของเหล่าภรรยานายทหาร เมื่อสามีต้องไปรับใช้ชาติอยู่สมรภูมิรบทั่วโลก พวกเธอจึงต้องลุกขึ้นมาใช้พลังของเสียงเพลง เปลี่ยนความหดหู่ หวาดระแวงให้กลายเป็นแรงพลังส่งต่อกำลังใจ คอหนังเมืองไทยห้ามพลาด เตรียมอบอุ่นและฮีลหัวใจไปพร้อมกับเรื่องราวครบรส ตลก ซาบซึ้ง และกินใจ 12 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 หนังอังกฤษฟีลกู้ด Military Wives เปิดตัวรอบพรีเมียร์ กลางกรุงลอนดอน
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา