กรี๊ดสนั่นโรง! นาย - ณภัทร เสียงสมบุญ นำทีมเหล่าเซเลบริตี้คนดังดูหนังแอนิเมชั่นรอบสื่อมวลชนเรื่อง Onward - คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ และเล่าถึงประสบการณ์กระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดที่งาน "Disney and Pixar’s Onward World Premiere" ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีเซเลบคนดัง อาทิ มิเรียม ศรพรหมมาศ, โดม - จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ พิกเล็ท - ชาราฎา อิมราพร ร่วมงานด้วย ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

เริ่มงานด้วย เจอร์รี่ - ฉัตรชัย อาสนจินดา จากเพจ JUST ดู IT พิธีกรของงานในวันนี้ ขึ้นมากล่าวทักทายและพูดถึงเรื่องราวของหนัง Onward สั้น ๆ ก่อนที่จะประกาศเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษของงาน นาย - ณภัทร เสียงสมบุญ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ที่ปรากฏตัวออกมาโดยที่แขกในงานไม่ทันตั้งตัว ทำเอาสาว ๆ ที่อยู่ติดขอบเวทียิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว หลังจากได้พูดทักทายกับแขกและผู้ที่มาร่วมงานแล้ว เจอร์รี่ ก็ได้ชวน นาย ณภัทร พูดคุยถึงความรู้สึกที่ได้ไปร่วมงาน "Disney and Pixar’s Onward World Premiere" ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เจ้าตัวถึงกับยิ้มออกมาพร้อมกับบอกว่าตื่นเต้นมาก ๆ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ไปร่วมงานและยังได้เป็นตัวแทนนักแสดงชายไทยหนึ่งเดียวจากเอเชียที่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ แถมยังได้กระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดอย่าง Chris Pratt และ Tom Holland ผู้ให้เสียงพากย์แอนิเมชั่นเรื่องนี้อีกด้วย พร้อมทั้งพูดถึงหนังที่ตนเองชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์ การชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส ที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนได้อย่างครบถ้วน จากนั้นเจอร์รี่ยังได้ชวนพูดคุยถึงความรู้สึกที่มีต่อหนังแอนิเมชั่นในปัจจุบัน โดยเฉพาะ Onward กันอย่างออกรสออกชาติ ช่วยเพิ่มความน่าดูและความตื่นเต้นให้กับแขกที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี ก่อนที่จะส่งท้ายด้วยการ เชิญชวนทุกท่านเข้าไปชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนด้วยกัน

Onward - คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 5 มีนาคม 2563 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ สามารถตรวจสอบรายละเอียดรอบฉาย และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ Application: SF Cinema เว็บไซต์: www.sfcinemacity.com หรือสอบถามพนักงานประจำสาขาที่หน้าโรงภาพยนตร์เอส เอฟ

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 Onward เปิดตัวในไทย พระเอกสุดฮอต นาย ณภัทร พาเหล่าเซเลบคนดังดูหนังที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Onward

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา