แซ่บสยองสมการรอคอย สำหรับภาพยนตร์ที่สุดของสายมูเตลู "นะหน้าทอง" ที่ อาริยา ฟิล์ม ได้เปิดรอบปฐมทัศน์ขึ้น ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีนักแสดงนำของเรื่องมากันครบแบบจัดเต็ม นำโดย มิ้วกี้ ไปรยา, ทราย เจริญปุระ, แจ็ค แบล็คแจ็ค, หล่ง ซื่อ ลี, ตวง สาวิกา, ซู นันท์นิชา, มายมิ้น ณัฏฐณิชา และ อาจารย์หนึ่ง ภาณุวัฒน์

บรรยากาศภายในงานก็ได้มีไฮไลท์โชว์ปะทองทั้งตัวสุดสยิวแต่ฟิวชวนหลอน ก่อนเปิดตัวนักแสดงของเรื่อง โดยนักแสดงสาว มิ้วกี้ ไปรยา ในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่ถือเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวรับงานแสดง เป็นตัวหลักในเรื่อง พร้อมเล่าถึงความประทับใจ ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงตัวแม่อย่าง ทราย เจริญปุระ ที่เรื่องนี้ทุ่มสุดตัว ในบทโสเภณี ที่ในเรื่องก็จัดหนักจัดเต็มโดยเจ้าตัยังเผยว่า เรื่องนี้บทบาทท้าทายที่สุดในรอบ 3 ปี

ตามด้วยพระเอกหนุ่ม แจ็ค แบล็คแจ็ค ที่พลิกบทบาทจากนักร้องมาสู่นักแสดงเต็มตัวก็เล่าว่า เพื่อให้การแสดงออกมาสมจริง เจ้าตัวทำการบ้านหนักมาก โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนที่แม้จะหนักสำหรับมือใหม่แต่เต็มที่ใส่ทั้งตัวทั้งใจให้ออกมาดีที่สุด พลิกลุกบอยแบนด์ไม่เหลือคราบ รวมไปถึงนักแสดงวัยรุ่นหนุ่ม หล่ง ซื่อ ลี ที่พลิกบทบาทจากแนวใส มาเป็นโสเภณีชาย ความท้าทายคือการโคจรมาเจอตัวพ่อตัวแม่ของวงการบันเทิง และได้มาร่วมงานกับ อาริยา ฟิล์ม เป็นครั้งที่ 2 ด้วย และนักแสดงมากฝีมืออย่าง ตวง สาวิกา อดีตเจ้าแม่ละครจักรๆ วงศ์ๆ ที่ได้ออกมาเผยว่า ทำไมถึงตอบรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งๆ ที่ไม่ค่อยได้เห็นเธอรับงานบนจอเงินมาก่อน นับเป็นการมัดรวมความแซ่บจากนักแสดงหลากหลายมากฝีมือเพื่อพิสูจน์ความปัง ที่ทั้งสายชอบมูฯ สายหลอน บอกเลยไม่ควรพลาด

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง นะหน้าทอง เตรียมความหลอน สยอง และแซ่บ ให้ทุกคนได้ติดตามแล้ว 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 "มิ้วกี้-ทราย-แจ็ค" นำทีมเปิดตัวภาพยนตร์ "นะหน้าทอง"
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา