ธรรปพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ เทวา อาร์ต เธียร์เตอร์ สตูดิโอ จับมือสร้างความยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ให้วงการภาพยนตร์ไทย ได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ "นาคบรรพ์" (อ่านออกเสียงว่า นาก-คะ-บัน) ภาพยนตร์ระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปีกับครั้งแรกของการถ่ายทอดตำนาน "พญานาคราชแห่งภาคตะวันออก องค์เพชรภัทรนาคราช" ที่ยังไม่เคยมีใครพูดถึง! โดยทีมนักแสดง เจมส์ มาร์, นีญ่า มากีลา, นก-สินจัย เปล่งพานิช ร่วมด้วย รัดเกล้า อามระดิษ, แดนนี่-สรพล ลูเซียโน่, ดีเเลน ไบร์อันท์, แคร์-วงศ์วชิรา เพชรแก้ว, อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท, วิน-ธนัท วนัฐพงศ์, ไมเคิล-พฤทธิ์ ฟานเดอกัสเตเลอร์, กานต์-ชนนิกานต์ สุพิทยาพร (นางสาวไทย ปี 2566), พัดชา-พัดชาพลอย เรือนดาหลวง (รองอันดับ 2 Miss Grand Thailand 2020) ผู้กำกับ โชคอนันต์ สกุลธรรม, ธรณ์วิสช์ วุฒิเลาหพันธ์ และที่ปรึกษาภาพยนตร์ ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล, ชุดาภา จันทเขตต์ ร่วมในพิธี ณ ลานหิน ดิ อเวนิว เมเจอร์ รัชโยธิน นอกจากนี้อีกหนึ่งในไฮไลต์สำคัญของพิธีบวงสรวง ทางทีมงานได้มีการนำ "บายศรีพญานาค" ซึ่งเป็นเครื่องบูชาสักการะเหล่าองค์พญานาค สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ด้วยลาภ ยศ สุข สรรเสริญ มาร่วมประกอบพิธีเสริมความเป็นมงคลอีกด้วย

"นาคบรรพ์" ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญฟอร์มยักษ์ ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกจากผู้จัด ธรรปพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ทุ่มเททุ่มทุนจัดเต็มงานสร้างสุดอลังการกับตำนานบทใหม่แห่งความเชื่อ ความศรัทธา ครั้งแรกของการพบกันของพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ และนางเอกใหม่น่าจับตา นีญ่า มากีลา ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ นก-สินจัย

"นาคบรรพ์" เรื่องราวของเสรีไทยหนุ่มที่สวมรอยเป็นเสมียนในโรงสี ป.พาณิชย์ ครอบครัวคหบดีค้าข้าวฝ่ายรัฐบาลที่มีความเกี่ยวข้องกับกองทัพญี่ปุ่น แต่ดันถูกชะตากับลูกสาวของตระกูล ป.พาณิชย์ ที่กลับมาจากกรุงเทพฯ ในเวลาไล่เลี่ยกัน ทว่า ตั้งแต่ทั้งสองคนเข้ามาในบ้านแห่งนี้ ก็เริ่มมีการตายอย่างประหลาดของคนในครอบครัว และสถานการณ์ต่าง ๆ มักจะนำพาให้ทั้งคู่ไปอยู่ในเหตุการณ์ จึงเกิดเป็นปริศนา ว่าทั้งหมดนี้อาจจะเป็นสิ่งเร้นลับเหนือธรรมชาติ หรือเป็นฝีมือผู้ใดกันแน่ เสรีไทยหนุ่มคนนี้ต้องเลือกว่าจะปกป้องเธอ หรืออุดมการณ์ของตน พร้อมคลี่คลายความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรม ตำนานความเชื่อและความศรัทธาแห่งพญานาคภาคตะวันออก ที่มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องราวต่าง ๆ จะออกมาในรูปแบบไหน ต้องรอพิสูจน์พร้อมกันปลายปีนี้ 7 พฤศจิกายน 2567 ในโรงภาพยนตร์

โดยพระเอก เจมส์ มาร์ ฝากถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "นาคบรรพ์เป็นภาพยนตร์ที่พูดถึงตำนานของพญานาคองค์หนึ่งและในเวลาเดียวกันก็มีเส้นเรื่องขนานกัน เป็นเรื่องราวของตัวละครของผม ที่รับบทเป็น ธารินทร์ เสรีไทยที่มาอยู่ในเรื่องราวที่ซับซ้อนและมีเรื่องฆาตกรรมด้วย เป็นแนวทริลเลอร์ดราม่าและมีความเชื่อเข้ามาเกี่ยวข้อง ที่สำคัญอยู่ช่วงของสงครามโลกครั้งที่สองด้วย อยากให้ทุกคนมาดูกันว่าพอมีทั้ง 2 เส้นเรื่องมาคาบเกี่ยวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าออกมายังไง ขอฝากเรื่องนาคบรรพ์ด้วยนะครับ ต้องบอกว่าเป็นภาพยนตร์ที่ผมรู้สึกว่ามีเสน่ห์มาก ๆ นอกจากจะเล่าถึงในยุคสงครามโลกครั้งที่สองแล้ว ยังมีเรื่องของตำนานพญานาค พอสองเรื่องนี้มาเจอกัน และยังมีนักแสดงอีกหลาย ๆ ท่าน บอกเลยว่าน่าดู ผมเองก็ตื่นเต้นมากที่ได้รับเล่นเรื่องนี้เพราะฉะนั้นฝากทุกๆ คนให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ"

ติดตามความเคลื่อนไหวและรับชมข่าวสารของทาง บริษัท ธรรปพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้ที่ Facebook Page: Thunpapol Production
 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 "เจมส์ มาร์-นีญ่า-นก สินจัย" นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ระทึกขวัญ "นาคบรรพ์"
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา