BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

Lindsay Lohan (ลินด์เซย์ โลฮาน)

Lindsay Lohan (ลินด์เซย์ โลฮาน)
ชื่ออื่นๆ : ลินซ์
วันเกิด : 02/07/1986
ที่เกิด : นิวยอร์ค  United States
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 170
ดูอัลบั้มภาพ พรีเซ็นเตอร์ T-shirts for Bono's One ดูอัลบั้มภาพ ถ่ายแบบ ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร GQ ดูอัลบั้มภาพ ภาพจากงานต่าง ๆ ดูอัลบั้มภาพ ภาพจากงานต่าง ๆ ดูอัลบั้มภาพ ภาพถ่าย Close up
:: ประวัติย่อ ::

ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการ ถ่ายโฆษณารถยนต์ฟอร์ด เมื่ออายุเพียงแค่ 3 ขวบ หลัง จากนั้นก็มีงานถ่ายโฆษณาเข้ามาเรื่อยๆ จนกระทั่งได้แสดงละครโทรศัพท์เรื่องแรกคือ
"Another World" (1964)
เธอเพิ่งจะมีผลงานแสดงใน “Confessions of a Teenage Drama Queen” และการ ปะทะฝีมือกับเจมี่ ลี เคอร์ติส ใน “Freaky Friday” ของมาร์ค วอเตอร์ส

โลฮานเป็นนักแสดงสาวที่มีเสน่ห์และมากด้วยพรสวรรค์ เธอแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกเมื่อ ปี 1998 ด้วยการรับบทเป็นฝาแฝดในงานเก่าเอามาทำใหม่เรื่อง “The Parent Trap” ร่วม แสดงกับเดนนิส เควด และนาตาชา ริชาร์ดสัน ทางโทรทัศน์ โลฮานเคยรับบทเป็นอาลี ฟาวเลอร์ อยู่นานในละครชีวิตภาคกลางวันเรื่อง “Another World” ทั้งยังปรากฏตัวใน เรื่อง “Guiding Light” และ “Bette” ที่เธอร่วมแสดงในบทลูกสาวของเบ็ต มิดเลอร์ และ ภาพยนตร์ที่แพร่ภาพทางโทรทัศน์เรื่อง “Life-Size” กับไทร่า แบงค์ส และเรื่อง “Get a Clue”

โลฮานเริ่มต้นอาชีพเมื่ออายุสามขวบกับการเป็นนางแบบในสังกัดฟอร์ด ด้วยความแตก ต่างของการเป็นเด็กผมแดงคนแรกที่ได้รับการเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ชั้นนำ ทำให้ใบหน้าของ เธอเป็นที่คุ้นเคยจากโฆษณาโทรทัศน์กว่า 60 ชิ้น รวมถึงสปอตของเดอะ แก๊ป (The Gap), เจลโล (Jell-O), พิซซ่าฮัท (Pizza Hut) และเวนดี้ส์ (Wendy’s) โลฮานที่ร้องเพลงและ เต้นรำมาตั้งแต่สี่ขวบ ได้โชว์เสียงในเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Freaky Friday” โดยร้อง เพลงธีม “Ultimate” และในเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Confessions of a Teenage Drama Queen” ด้วย เธอเกิดในลองไอส์แลนด์ นิวยอร์ค และยังอยู่กับครอบครัวที่นั่น
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Scary Movie 5(2013)   ...ลินด์เซย์ โลฮาน
Machete(2010)   ...เอพริล
I Know Who Killed Me(2007)   ...ออเบรย์ เฟลมมิ่ง
A Prairie Home Companion(2007)   ...โลล่า
Just My Luck(2006)   ...แอชลี่ย์
Herbie: Fully Loaded(2005)   ...เม็กกี้ เพย์ตัน
Mean Girls(2004)   ...เคดี้ เฮรอน
Freaky Friday(2003)   ...แอนนา
The Parent Trap(1998)   ...แฮลลี่/แอนนี่