Top

Lindsay Lohan (ลินด์เซย์ โลฮาน)

ประวัติย่อ

ลินด์เซย์ โลฮาน ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการ ถ่ายโฆษณารถยนต์ฟอร์ด เมื่ออายุเพียงแค่ 3 ขวบ หลัง จากนั้นก็มีงานถ่ายโฆษณาเข้ามาเรื่อยๆ จนกระทั่งได้แสดงละครโทรศัพท์เรื่องแรกคือ Another World (1964) เธอเพิ่งจะมีผลงานแสดงใน Confessions of a Teenage Drama Queen และการ ปะทะฝีมือกับเจมี่ ลี เคอร์ติส ใน Freaky Friday ของมาร์ค วอเตอร์ส

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Scary Movie 5 (2013)
ลินด์เซย์ โลฮาน
Machete (2010)
เอพริล
I Know Who Killed Me (2007)
ออเบรย์ เฟลมมิ่ง
A Prairie Home Companion (2007)
โลล่า
Just My Luck (2006)
แอชลี่ย์
Herbie: Fully Loaded (2005)
เม็กกี้ เพย์ตัน
Mean Girls (2004)
เคดี้ เฮรอน
Freaky Friday (2003)
แอนนา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา