Top

Steve Carell (สตีฟ คาเรลล์)

ประวัติย่อ

สตีฟ คาเรลล์ หรือ สตีฟ จอห์น คาเรลล์ (Steven John Carell) เป็นนักแสดง จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเดนิสัน, แกรนด์วิลล์, โอไฮโอ เขาได้ใช้ความแปลกและอารมณ์ขันของเขาสร้างอาชีพนักแสดงตลกและจนในที่สุดก็ได้แสดงในหนังลงทุนสูงและโชว์ในรายการทีวี

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Battle of the Sexes (2017)
บ็อบบี้ ริงส์
Cafe Society (2016)
ฟิล สเติร์น
The Big Short (2016)
มาร์ค บาว์ม
Foxcatcher (2015)
จอห์น
Despicable Me 2 (2013)
พากย์เสียง กรู
The Incredible Burt Wonderstone (2013)
วันเดอร์สโตน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา