Top

Keanu Reeves (คีอานู รีฟส์)

ประวัติย่อ

คีอานู รีฟส์ เป็นนักแสดงนำชายแถวหน้าของฮอลลีวู้ด ที่ใครต่อใครก็อยากได้มารับบทนำแสดงในภาพยนตร์ของตัวเอง ล่าสุดเขาก็เพิ่งนำแสดงในบทบาทสุดเข้มข้นเชือดเฉือนกับฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์ ใน Street Kings ตำรวจเดือดล่าล้างเดน ของ Fox Searchlight Pictures ก่อนหน้านั้นเขานำแสดงกับแซนดร้า บูลล็อค ใน The Lake House บ้านทะเลสาบ...บ่มรักปาฏิหาริย์ ผลงานดราม่าสุดโรแมนติค, และ A Scanner Darkly ผลงานแอนิเมชั่นผสมผสานคนจริงที่ล้ำสไตล์สุด ๆ, นำแสดงในผลงานที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนเรื่องดัง Constantine คนพิฆาตผี ประกบกับราเชล ไว้ซ์, Thumbsucker จากค่ายอิสระ, Something's Gotta Give ผลงานโรแมนติคเฮฮาที่เขานำแสดงร่วมกับแจ๊ค นิโคลสัน และไดแอน คีตั้น, The Matrix Revolutions ปฏิวัติมนุษย์เหนือโลก ตอนจบของไตรภาคที่เปิดตัวด้วย The Matrix เพาะพันธุ์มนุษย์เหนือโลก 2199 ก่อนจะตามมาด้วย The Matrix Reloaded สงครามมนุษย์เหนือโลก นั่นเอง

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

John Wick: Chapter Two (2017)
จอห์น วิค
Replicas (2017)
To the Bone (2017)
ดร.วิลเลี่ยม เบ็คแฮม
The Neon Demon (2016)
แฮงค์
Exposed (2016)
นักสืบ สก๊อตต์
The Bad Batch (2016)
ร็อคเวลล์
Knock Knock (2015)
อีแวน เว็บเบอร์
John Wick (2014)
จอห์น วิค

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Exposed (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา