Top

Dustin Hoffman (ดัสติน ฮอฟฟ์แมน)

ประวัติย่อ

ดัสติน ฮอฟฟ์แมน ได้รับความสนใจจากผู้ชมทั่วโลกจากบทเบนจามิน แบรดด็อก ในภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดของไมค์ นิโคลส์ เรื่อง “The Graduate นับตั้งแต่นั้นเขาก็ได้รับการเสนอชื่อชิงอคาเดมี อวอร์ดอีกหลายครั้งจากภาพยนตร์ที่แตกต่างกันไปเช่น “Midnight Cowboy,” “Lenny,” “Tootsie” (ภาพยนตร์ที่เขาอำนวยการสร้างเองผ่านทางบริษัทพันช์ โปรดักชันส์ของเขา) และ “Wag the Dog” และฮอฟฟ์แมนก็มาได้ออสการ์ในปี 1979 จากภาพยนตร์เรื่อง “Kramer vs. Kramer” และในปี 1988 จาก “Rain Man”

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Kung Fu Panda 3 (2016)
พากย์เสียง ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู
The Program (2015)
Boychoir (2015)
คาร์เวลล์
Kung Fu Panda: The Kaboom of Doom (2011)
พากย์เสียง ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู
The Tale of Despereaux (2009)
พากย์เสียง รอสคูโร
Last Chance Harvey (2009)
ฮาร์วี่ย์ ไชน์
Kung Fu Panda (2008)
พากย์เสียง ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู
Mr. Magorium's Wonder Emporium (2008)
มิสเตอร์เอ๊ดเวิร์ด มาโกเรี่ยม

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา