BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

อารักษ์ อมรศุภศิริ

  (อารักษ์ อมรศุภศิริ)
ชื่ออื่นๆ : เป้
วันเกิด : 02/09/1984
ที่เกิด :   ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 178
ดูอัลบั้มภาพ รูปเป้ อารักษ์  จากแจ๋วใจร้าย ดูอัลบั้มภาพ รูป เป้ อารักษ์  งานเปิดตัว 30+ โสด ON SALE ดูอัลบั้มภาพ รูป เป้ อารักษ์  งานแถลงข่าว บางกอกกังฟู ดูอัลบั้มภาพ รูป เป้ อารักษ์ งานเปิดตัวช่อง GMM Channel ดูอัลบั้มภาพ รูปเป้ อารักษ์ งาน แถลงข่าว เฉือน ดูอัลบั้มภาพ รูป เป้ อารักษ์ งานเปิดตัว The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2
:: ประวัติย่อ ::

มีพี่น้อง 2 คน (มีน้องสาว)
การศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยมหิดล (วิทยาลัยนานาชาติ)
เริ่มเข้าวงการ ด้วยการถ่ายแบบ
ผลงาน
- ถ่ายแบบนิตยสาร
- โฆษณา Cute press
- มือกีตาร์ วง Slur
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
ดาวคะนอง(2016)   ...
แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารักอ่ะ(2015)   ...มอร์
ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน(2015)   ...เข้ม
กาลครั้งหนึ่ง...จนวันนี้(2014)   ...ต้น (อายุ 22,33 ปี)
ยังบาว เดอะมูฟวี่(2013)   ...เล็ก คาราบาว
เค้าเรียกผมว่าความรัก(2012)   ...คิว
วาเลนไทน์ สวีทตี้(2012)   ...แทน
ส.ค.ส. สวีทตี้(2011)   ...แทน
30+ โสด ON SALE(2011)   ...จืด
บางกอกกังฟู(2011)   ...โป้ง
สุดเขต สเลดเป็ด(2010)   ...สุดเขต
เฉือน(2009)   ...ไท
ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว(2009)   ...เก่ง
BitterSweet BoydPod The Short Film(2008)   ...เป้ (สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยน)
รักlสามlเศร้า(2008)   ...พายุ
บอดี้ ศพ 19(2007)   ...ชลสิทธิ์

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ "สำหรับผมแล้ว ผมว่าอายุ 30 แล้วไงละ แล้วไง ผมยังชอบคนอายุ 30 อยู่ตั้งมากมายหลายคนที่สวยๆ..."
อ่านสัมภาษณ์ "ตอนที่ผมทำอัลบั้มเดี่ยวช่วงแรก เหมือนจะหมดกำลังใจอยู่แล้ว ไม่มีใครเข้าใจเราเลย..."
อ่านสัมภาษณ์ "ผมก็เริ่มเจอข่าวที่มันไม่จบซะทีคือ เรื่องเลิกกับก้อย เรื่องมือที่สาม ซึ่งมันไม่จริงเลยครับ ต้องมีคนไปบงการข่าวที่ไม่ หวังดีกับก้อย"
อ่านสัมภาษณ์ "ผมปัสสาวะอยู่ในห้องน้ำที่มีชักโครกแล้วก็ยืนมองเพดานอยู่ แล้วก็มีหน้าโผล่มาจากห้องข้างๆ ผมเลยรีบวิ่งออกจากห้องน้ำ แล้วผมก็โวยวาย"