BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

อารักษ์ อมรศุภศิริ

  (อารักษ์ อมรศุภศิริ)
ชื่ออื่นๆ : เป้
วันเกิด : 02/09/1984
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 178
ดูอัลบั้มภาพ รูปเป้ อารักษ์ งาน แถลงข่าว เฉือน ดูอัลบั้มภาพ รูป เป้  	อารักษ์ งาน MThai Top Talk-About 2011 ดูอัลบั้มภาพ รูป เป้ อารักษ์  งานแถลงข่าว บางกอกกังฟู ดูอัลบั้มภาพ บวงสรวงหนังเรื่อง รัก / สาม / เศร้า ดูอัลบั้มภาพ รูป เป้ อารักษ์ งานแถลงข่าว เค้าเรียกผมว่าความรัก ดูอัลบั้มภาพ รูปเป้ อารักษ์ งานฉลอง 50 ล้าน ความจำสั้น แต่รักฉันยาว
:: ประวัติย่อ ::

มีพี่น้อง 2 คน (มีน้องสาว)
การศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยมหิดล (วิทยาลัยนานาชาติ)
เริ่มเข้าวงการ ด้วยการถ่ายแบบ
ผลงาน
- ถ่ายแบบนิตยสาร
- โฆษณา Cute press
- มือกีตาร์ วง Slur
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
กาลครั้งหนึ่ง...จนวันนี้(2014)   ...ต้น (อายุ 22,33 ปี)
ยังบาว เดอะมูฟวี่(2013)   ...เล็ก คาราบาว
เค้าเรียกผมว่าความรัก(2012)   ...คิว
วาเลนไทน์ สวีทตี้(2012)   ...แทน
ส.ค.ส. สวีทตี้(2011)   ...แทน
30+ โสด ON SALE(2011)   ...จืด
บางกอกกังฟู(2011)   ...โป้ง
สุดเขต สเลดเป็ด(2010)   ...สุดเขต
เฉือน(2009)   ...ไท
ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว(2009)   ...เก่ง
BitterSweet BoydPod The Short Film(2008)   ...เป้ (สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยน)
รักlสามlเศร้า(2008)   ...พายุ
บอดี้ศพ#19(2007)   ...ชลสิทธิ์

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ "สำหรับผมแล้ว ผมว่าอายุ 30 แล้วไงละ แล้วไง ผมยังชอบคนอายุ 30 อยู่ตั้งมากมายหลายคนที่สวยๆ..."
อ่านสัมภาษณ์ "ตอนที่ผมทำอัลบั้มเดี่ยวช่วงแรก เหมือนจะหมดกำลังใจอยู่แล้ว ไม่มีใครเข้าใจเราเลย..."
อ่านสัมภาษณ์ "ผมก็เริ่มเจอข่าวที่มันไม่จบซะทีคือ เรื่องเลิกกับก้อย เรื่องมือที่สาม ซึ่งมันไม่จริงเลยครับ ต้องมีคนไปบงการข่าวที่ไม่ หวังดีกับก้อย"
อ่านสัมภาษณ์ "ผมปัสสาวะอยู่ในห้องน้ำที่มีชักโครกแล้วก็ยืนมองเพดานอยู่ แล้วก็มีหน้าโผล่มาจากห้องข้างๆ ผมเลยรีบวิ่งออกจากห้องน้ำ แล้วผมก็โวยวาย"