Top

Alec Baldwin (อเล็กซ์ บอลด์วิน)

ประวัติย่อ

อเล็กซ์ บอลด์วิน ก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกับผู้กำกับฯ มาร์ติน สกอร์เซซีในหนังตำนานประวัติชีวิตของโฮเวิร์ด ฮิวห์ เรื่องดัง The Aviator ซึ่งเขาได้ร่วมรับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Screen Actors Guild (SAG) Award สาขา Outstanding Cast Performance บอลด์วินเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทองสาขา ผลงานแสดงของเขาในเรื่องนั้นยังได้ทำให้เขาได้รับรางวัล National Board of Review Award สาขา Best Supporting Actor รวมทั้งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ รางวัล SAG Award และรางวัล Critics’ Choice Award

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Boss Baby (2017)
พากย์เสียง เบบี้
Harry Benson: Shoot First (2016)
อเล็กซ์ บอลด์วิน
Andron (2016)
อดัม
Concussion (2016)
ดร. จูเลี่ยน ไบล์
Mission: Impossible - Rogue Nation (2015)
อลัน ฮันลีย์
Still Alice (2015)
จอห์น ฮาวแลนด์
Blue Jasmine (2013)
ฮัล
Rise of the Guardians (2012)
พากย์เสียง นอร์ธ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา