Top

Rosamund Pike (โรซามันด์ ไพค์)

ประวัติย่อ

โรซามันด์ ไพค์ ชื่อเล่น รอส ชื่อเกิด โรซามันด์ แมรี่ เอลิซาเบธ ไพค์ (Rosamund Mary Elizabeth Pike) เกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2522 ณ ลอนดอน สหราชอาณาจักร เป็นลูกสาวคนเดียวของคู่นักร้องโอเปร่าอาชีพ ใช้ช่วงเวลาวัยเด็กของเธออยู่ในแถบทวีปยุโรป ตอนอายุ 16 เธอได้รับการยอมรับจาก National Youth Theatre ซึ่งเธอได้ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนในอีกสามปีต่อมาแสดงบทนำในเรื่อง Romeo and Juliet จนอายุได้ 18 ละครเปิดแสดงตลอดฤดูร้อนก่อนที่เธอจะเข้าเรียนวิชาวรรณคดีอังกฤษในอ็อกซฟอร์ด ที่ Wadham College

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

HHhH (2016)
ลิน่า เฮย์ดริช
Deep Blue Good-By (2016)
โลอิส แอทคินสัน
Gone Girl (2014)
เอมี่ ดันน์
The World’s End (2013)
แซม
Jack Reacher (2012)
เฮเลน โรดิน
Wrath of the Titans (2012)
แอนโดรมีด้า
Johnny English Reborn (2011)
เคท ซัมเมอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา