Top

Gerard Butler (เจอราร์ด บัตเลอร์)

ประวัติย่อ

เจอราร์ด บัตเลอร์ โดดเด่นจากบทบาทนำในละครเวทีและจอเงินทั้งที่สหรัฐอเมริกาและอังกฤษ ผลงานการแสดงของเขาได้แก่ หนังระทึกขวัญแนวดราม่าเรื่อง Butterfly on a Wheel ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการลักพาตัวที่ทำลายครอบครัวที่ครั้งหนึ่งเคยมีความสุข ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังร่วมแสดงโดยเพียส บรอสแนน และมาเรีย เบลโล จากผลงานผู้กำกับการแสดงของไมค์ บาร์เกอร์ และบัตเลอร์ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์โรแมนติคดราม่าเรื่อง P.S. I Love You ซึ่งกำกับการแสดงโดยริชาร์ด ลากราเวนนิส และร่วมแสดงโดย ฮิลารี่ สแวงค์ ซึ่งแสดงเป็นหญิงม่ายวัยเยาว์ซึ่งสามีที่เสียชีวิตทิ้งจดหมายเอาไว้มากมายเพื่อที่จะให้เธอนั้นยอมรับได้กับการสูญเสียและดำเนินชีวิตต่อไป

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

How to Train Your Dragon: The Hidden World (2019)
พากย์เสียง สโต๊ยค์
Hunter Killer (2018)
โจ กลาสส์
Den of Thieves (2018)
นิค ฟลานาแกน
A Family Man (2017)
แดน เจนเซ่น
Geostorm (2017)
เจค ลอว์สัน
London Has Fallen (2016)
ไมค์ แบนนิ่ง
Gods of Egypt (2016)
เทพเซต
How to Train Your Dragon 2 (2014)
พากย์เสียง สโต๊ยค์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Hunter Killer (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
London Has Fallen (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Olympus Has Fallen (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
Machine Gun Preacher (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา