Top

Lindsay Lohan (ลินด์เซย์ โลฮาน)

ประวัติย่อ

ลินด์เซย์ โลฮาน ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการ ถ่ายโฆษณารถยนต์ฟอร์ด เมื่ออายุเพียงแค่ 3 ขวบ หลัง จากนั้นก็มีงานถ่ายโฆษณาเข้ามาเรื่อยๆ จนกระทั่งได้แสดงละครโทรศัพท์เรื่องแรกคือ Another World (1964) เธอเพิ่งจะมีผลงานแสดงใน Confessions of a Teenage Drama Queen และการ ปะทะฝีมือกับเจมี่ ลี เคอร์ติส ใน Freaky Friday ของมาร์ค วอเตอร์ส

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Scary Movie 5 (2013)
ลินด์เซย์ โลฮาน
Machete (2010)
เอพริล
I Know Who Killed Me (2007)
ออเบรย์ เฟลมมิ่ง
A Prairie Home Companion (2007)
โลล่า จอห์นสัน
The Holiday (2006)
ลินด์เซย์ โลฮาน
Just My Luck (2006)
แอชลีย์ อัลไบรท์
Herbie: Fully Loaded (2005)
เม็กกี้ เพย์ตัน
Mean Girls (2004)
เคดี้ เฮรอน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา