Top

Sacha Baron Cohen (ซาช่า บารอน โคเฮน)

ประวัติย่อ

ซาช่า บารอน โคเคนได้เคยเป็นที่รู้จักต่อผู้ชม จนกระทั่งไม่นานมานี้ ในบทบาทของ การเปลี่ยนตัวตนไปมาคือ อาลี จี ซึ่งเป็นโฆษกของรายการวาไรตี้/ทอร์ค โชว์ยอดนิยมทางช่อง HBO ที่ได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัลเอมมี่ อวอร์ด ไปหลายรางวัลที่มีชื่อว่า Da Ali G Show โชว์ชุดนี้ได้เป็นอันดับหนึ่งในประวัติการณ์ของโชว์คอมมิดี้ในประเทศอังกฤษบ้านเกิดของบารอนเมื่อเขาได้นำมันมาโชว์ที่อเมริกาโชว์ชุดนี้ก็ได้กลายมาเป็นโชว์ที่ได้รับความสนใจทางช่อง HBO หลังจากโชว์จบปีที่สอง บารอน โคเฮน ที่ตั้งใจที่จะหยุดโลกด้วยเรื่อง Borat: Cultural Learnings of America for Make Benefit Glorious Nation of Kazahkstan ภาพยนตร์อีกเรื่องที่เขาแสดงเป็นเรื่องที่สองที่เขาต้องเปลี่ยนแปลงไปมาคือเป็น บอเรต ซาดิเยฟ นักข่าวชาวคาซัคสถาน บารอน โคเฮนเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับงานสร้างสรรค์ “หนึ่งในงานคอมมิดี้ที่ดีที่สุดของทศวรรษนี้และบางทีอาจจะเป็นเรื่องราวใหม่ของภาพยนตร์ก็ได้” จากข้อเขียนของนีล สตรัส นิตยสาร Rolling Stone หลังจากเปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งใน 24 ประเทศโดยทำรายได้มากกว่า 250 ล้านเหรียญจากทั่วโลกและได้รับรางวัลลูกโลกทองคำในฐานะ Best Actor in a Comedy or Musical รวมไปถึงการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล ตุ๊กตาทอง ในฐานะ Best Adapted Screenplay มันเป็นสิ่งที่พูดกันได้ว่าพวกเราได้เห็นส่วนที่ดีที่สุดของ ซาช่า บารอน โคเฮนกันแล้ว

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Bruno (2009)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Brothers Grimsby (2016)
นอร์แมน กริมสบี้
Les Miserables (2013)
ตินาร์ดิเยร์
The Dictator (2012)
นายพลอลาดีน
Hugo (2012)
นายสถานี
Bruno (2009)
บรูโน่
Madagascar: Escape 2 Africa (2008)
พากย์เสียง จูเลียน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Brothers Grimsby (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Bruno (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา