Top

Jesse Bradford (เจสซี แบรดฟอร์ด)

ประวัติย่อ

เจสซี แบรดฟอร์ด มีผลงานภาพยนต์จากเรื่อง Clockstoppers และหนังดัง Admiring Melora เรื่องราวระทึกขวัญโรคจิตซึ่งแสดงร่วมกับอดัม โกลด์เบิร์ก และแบรดฟอร์ดยังมีผลงานแสดงกับคริสเทน ดันสท์ ในหนังฮิตเรื่อง Bring It On และในงานของ Merchant-Ivory Productions เรื่อง A Soldier's Daughter Never Cries ร่วมกับคริส คริสทอฟเฟอสัน, บาร์บาร่า เฮอชี่ย์ และลีลี โซบีสกี้

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Echo (2009)
บ็อบบี เรย์โนลด์ส
My Sassy Girl (2008)
ชาร์ลี
Flags of Our Fathers (2007)
เรเน่
Swimfan (2003)
เบน
Romeo+Juliet (1996)
บัลธาซาร์
My Blue Heaven (1990)
เจมี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา