Top

Will Forte (วิลล์ ฟอร์เต้)

ประวัติย่อ

วิลล์ ฟอร์เต้ เดิมชื่อว่า ออวิลล์ วิลลิส ฟอร์เต้ รุ่นที่ IV เกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 1970 ที่อลาเมด้า เคาน์ตี้, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา จบการศึกษาจาก Acalanes High Schoo ที่แคลิฟอร์เนีย ในปี 1988 วงดนตรีที่เขาชื่นชอบมี Led Zeppelin, The White Stripes, The Beatles, Pink Floyd และ The Strokes

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

MacGruber (2010)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Good Boys (2019)
พ่อของแม็กซ์
Luis & the Aliens (2018)
พากย์เสียง แน็ก
The LEGO Movie (2014)
พากย์เสียง อับราฮัม ลินคอล์น
Cloudy with a Chance of Meatballs 2 (2014)
พากย์เสียง เชสเตอร์ วี
The Watch (2012)
เบรสส์แมน
Rock of Ages (2012)
มิตช์ ไมลีย์
MacGruber (2010)
แม็คกรูเบอร์
Cloudy with a Chance of Meatballs (2010)
พากย์เสียง โจ ทาวน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา