Top

Arnon Milchan (อาร์นอน มิลชาน)

ประวัติย่อ

อาร์นอน มิลชาน เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 1944 ที่ปาเลสไตน์ เขาเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Fight Club (1999), Gone Girl (2014) และ 12 Years a Slave (2013)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Little Women (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Widows (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Bohemian Rhapsody (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
A Cure for Wellness (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Assassin's Creed (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Revenant (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Big Short (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Alvin and the Chipmunks: The Road Chip (2015)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา