Top

Jack Black (แจ็ค แบล็ค)

ประวัติย่อ

แจ็ค แบล็ค ได้แสดงภาพยนตร์มากมายหลายเรื่อง แต่สิ่งที่ทำให้เขาอยู่ในหัวใจผู้ชมคือการขโมยซีนด้วยบทลูกจ้างร้านดนตรีช่างประชดประชันของจอห์น คูแซ็ค ในคอมมิดี้ชื่อดังของสตีเฟน เฟรียส์เรื่อง High Fidelity บทบาทในปี 2000 บทนั้นทำให้เขาได้รับรางวัลบล็อกบัสเตอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ อวอร์ดสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอเมริกัน คอมมิดี้ อวอร์ด จากนั้น แบล็คก็ได้ร่วมเป็นพิธีกรรายการ 2002 MTV Movie Awards กับซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์ รายการนั้นเป็นการประกาศผลรางวัลเอ็มทีวี มูฟวี อวอร์ดที่มีเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลและเป็นรายการเคเบิลที่เรตติ้งสูงสุดของปีนั้น

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Tenacious D (2007)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)
เบธานี่
Kung Fu Panda 3 (2016)
พากย์เสียง โป กังฟูแพนด้า
Goosebumps (2015)
อาร์.แอล. สไตน์
Kung Fu Panda: The Kaboom of Doom (2011)
พากย์เสียง โป กังฟูแพนด้า
Gulliver's Travels (2011)
เลอมูเอล กัลลิเวอร์
Tropic Thunder (2008)
เจฟฟ์ พอร์ตนอย
Be Kind Rewind (2008)
เจอร์รี่
Kung Fu Panda (2008)
พากย์เสียง โป กังฟูแพนด้า

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Gulliver's Travels (2011)
อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา