Top

Michael Stuhlbarg (ไมเคิล สตัลเบิร์ก)

ประวัติย่อ

ไมเคิล สตัลเบิร์ก เกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2511 ณ ลองบีช, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ A Serious Man (2009), Boardwalk Empire (2010), Men in Black 3 (2012) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Shape of Water (2018)
ดร.โรเบิร์ต ฮอฟฟ์สเตทเลอร์
The Post (2018)
เอบ โรเซนธัล
Call Me By Your Name (2017)
มิสเตอร์เพิร์ลแมน
Miss Sloane (2017)
แพท คอนเนอร์ส
Arrival (2017)
เอเจนท์ ฮัลเพิร์น
Doctor Strange (2016)
นิโคเดมัส เวสต์
Trumbo (2016)
เอดเวิร์ด จี โรบินสัน
Steve Jobs (2016)
แอนดี เฮิร์ทซเฟลด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา