Top

Henry Cavill (เฮนรี่ คาวิลล์)

ประวัติย่อ

เฮนรี่ คาวิลล์ มีชื่อเต็มว่า เฮนรี่ วิลเลียม ดัลกลิช คาวิลล์ เกิดที่เกาะแชนแนล ประเทศอังกฤษ คาวิลล์มีพี่น้องทั้งหมด 5 คน เขาเป็นคนที่ 4 และได้เข้าเรียนโรงเรียนเตรียมมัธยมที่ St. Michael's Preparatory School ก่อนที่จะเข้าเรียนชั้นมัธยมที่โรงเรียนประจำ Stowe School บนแผ่นดินใหญ่ในเกาะอังกฤษ ซึ่งคาวิลล์ก็ได้เรียนวิชาการแสดงมาตั้งแต่ที่อยู่ในโรงเรียนแล้ว

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Zack Snyder's Justice League (2021)
คลาร์ก เค้นท์ / ซูเปอร์แมน
Enola Holmes (2020)
เชอร์ล็อค โฮล์มส์
Mission: Impossible - Fallout (2018)
วอล์คเกอร์
Justice League (2017)
คลาร์ก เค้นท์ / ซูเปอร์แมน
Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
คลาร์ก เค้นท์ / ซูเปอร์แมน
Sand Castle (2016)
กัปตันไซเวอร์สัน
The Man From U.N.C.L.E (2015)
นโปเลียน โซโล
Man of Steel (2013)
คลาร์ก เค้นท์ / ซูเปอร์แมน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา