Top

Demian Bichir (เดเมี่ยน บิเชอร์)

ประวัติย่อ

เดเมี่ยน บิเชอร์ ชื่อเกิด เดเมี่ยน บิเชอร์ นาเจร่า (Demian Bichir Najera) มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Heat (2013), Dom Hemingway (2013), Machete Kills (2013), The Hateful Eight (2015), Good Kids (2016), The Nun (2018), The Grudge (2020) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Grudge (2020)
กู้ดแมน
Chaos Walking (2019)
เบน
The Nun (2018)
หลวงพ่อแอนโธนี เบิร์ก
Alien: Covenant (2017)
โล้ป
The Hateful Eight (2016)
บ็อบ
The Heat (2013)
ฮาล
Savages (2012)
อเล็กซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา