Top

Sofia Vergara (โซเฟีย เวอร์การ่า)

ประวัติย่อ

โซเฟีย เวอร์การ่า ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Award ต่อเนื่องถึง 2 ครั้ง เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globe Award 1 ครั้งเมื่อปี 2011 และเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Screen Actors Guild Award® สำหรับบทบาทที่เธอกำลังแสดงเป็นกลอเรีย เดลกาโด- พริตเช็ต์ ในซีรี่ส์อันดับ 1 ของอเมริกาที่ฉายทาง ABC เรื่อง Modern Family

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Emoji Movie (2017)
พากย์เสียง ฟลาเมนก้า
Hot Pursuit (2015)
แดเนียลล่า ริว่า
Wild card (2015)
ดีดี
Machete Kills (2013)
เดสเดโมน่า
Escape From Planet Earth (2013)
พากย์เสียง แก๊บบี้ บับเบิลบร็อค
The Three Stooges (2012)
ลิเดีย
New Year's Eve (2011)
เอวา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Hot Pursuit (2015)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา