Top

Shailene Woodley (ไชลีน วูดลีย์)

ประวัติย่อ

ไชลีน วูดลีย์ ชื่อเกิด ไชลีน ไดแอนน์ วูดลีย์ (Shailene Diann Woodley) เป็นที่รู้จักดีจากการแสดงที่ได้รับรางวัลคู่กับจอร์จ คลูนีย์ ในภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัล Academy Award® เรื่อง The Descendants จากผู้เขียน/ผู้กำกับฯ อเล็กซานเดอร์ เพย์น ท่ามกลางรางวัลมากมายของเธอ เธอได้รับรางวัล Independent Spirit Award เมื่อปี 2012 สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม, National Board of Review Award สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม, เข้าชิงรางวัล Golden Globe® และ Critics Choice

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Adrift (2018)
เทมี่ โอลด์แฮม แอชคราฟต์
Snowden (2016)
ลินด์เซย์ มิลส์
Insurgent (2015)
ทริซ
The Fault in Our Stars (2014)
เฮเซล
Divergent (2014)
ทริซ
The Descendants (2012)
อเล็กซานดรา คิง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา