Top

Missi Pyle (มิสซี่ ไพล์)

ประวัติย่อ

มิสซี่ ไพล์ เป็นนักแสดงหญิงที่มีเสน่ห์ ความสามารถและอารมณ์ขัน ซึ่งเราจะเห็นได้ในหลายบทบาทของเธอซึ่งทำให้เธอกลายเป็นดาวรุ่งและเป็นดาราหญิงที่เป็นที่ต้องการคนหนึ่งของวงการฮอลลิวู้ด เธอพึ่งปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง Just My Luck ซึ่งร่วมแสดงกับลินเซย์ โลฮาน ซึ่งเป็นการพิสูจน์ว่าเธอเป็นเด็กหญิงสำหรับทุกที่และทุกคน นอกจากนี้ มิสซี่ยังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์อิสระเรื่อง American Crude โดยได้ร่วมงานกับดารานักแสดงมากมายรวมไปถึง เจนนิเฟอร์ เอสโปสิโตและ ร๊อบ ชไนเดอร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ma (2019)
เมอร์เซเดส
Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)
เว็บบ์
Pandemic (2016)
เดนนิส
Feast of Love (2007)
อกาธา
Stormbreaker (2006)
นาเดีย โวล
Just My Luck (2006)
เพ็กกี้ บราเดน
Charlie and The Chocolate Factory (2005)
คุณนายโบรีการ์ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา